8 Ball Pool Mega Mod APK – Game Bida cho Android


8 Ball Pool Mega Mod APK – Game Bida cho Android

Còn nhớ hồi đi học cấp 2, mình và vài thằng bạn thường trốn học đi chơi bida. Nói là chơi chứ toàn đứng nhìn không à, cầm thử gậy chọc toàn trượt. Rồi một thời gian chuyển sang chơi game pc các kiểu, giờ có cái điện thoại cảm ứng nên thử tìm xem có game bida cho Android nào hay ho không. 8 Ball Pool là một tựa game online nổi tiếng hàng đầu trong thể loại game Android này. Nếu bạn chưa biết chơi 8 bóng là như nào thì cứ tìm hiểu ở trên Google, mà khi vào game họ cũng có hướng dẫn từng bước nên cũng không phải lo lắng khi tập chơi. Cùng Phanmemaz.com trải nghiệm bản Mod khá thú vị trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

8 Ball Pool

8 Ball Pool là một loại game được ưa chuộng nhất trong mảng game bida chơi trên nền tảng Android. Trò chơi này rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Trong thực tế trò chơi này được biết đến như là số 1 trên thế giới. Tại đây bạn có thể thưởng thức chơi qua các chế độ khác nhau. Bạn có thể chơi các trò chơi với bạn bè của bạn là tốt và thậm chí bạn có thể thích chơi với những huyền thoại. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về các tính năng của nó và các chi tiết khác trong danh sách đề cập dưới đây. Chúng tôi đang ở đây trình bày các phiên bản mới nhất của trò chơi này để tải về miễn phí. Có được nó ngay bây giờ và bắt đầu thưởng thức.

8 Ball Pool có gì thu hút game thủ tham gia ?

Mình có chơi một thời gian và có một vài nhận xét cá nhân như sau:


8 Ball Pool Mega Mod APK – Game Bida cho Android

 • Chơi game Bida ở nhiều chế độ khác nhau.
 • Thi đấu theo hình thức 1-1 hoặc du đấu qua các vòng đấu.
 • Lựa chọn ngẫu nhiên đối thủ dựa vào con số đặt cược.
 • Hình ảnh chân thực, âm thanh sống động.
 • Luật chặt chẽ, chính xác, không có sự gian lận.
 • Chơi Online với bạn bè và nhiều cơ thủ khác trên thế giới.
 • Và nhiều điều thú vị khác khi bạn bắt đầu vào trò chơi.

Download 8 Ball Pool Mega Mod APK

Nếu bạn tải bản chính thức ở trang chủ thì sẽ chỉ có 1 lượng tiền nhất định. Bạn phải đảm bảo những trận đầu thắng thì mới có tiền đặt cược cho trận sau. Sẽ rất khó khăn cho người mới tập chơi, khi tiền không đủ thì bạn phải thanh toán bằng thẻ VISA hoặc Paypal, tiền thật đó nhé.

Thay vì như vậy, Phanmemaz chia sẻ cho các bạn bản mod với nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

Vô hiệu hoá yêu cầu phải có đủ tiền mới vào các phòng 20M 100M 200M 500M. Điều này quá là tuyệt vời luôn, hên xui bạn thắng thì sẽ thành đại gia luôn đó.

 • Hướng dẫn chơi cho tất cả các phòng.
 • Tự động chiến thắng đối thủ ngay lập tức.
 • Không lo lắng bị Ban tài khoản.
 • Không cần tài khoản Facebook hay Google để đăng nhập.

Với những lợi thế trên thì không có lý do gì để bạn từ chối có đúng không nào ?

sHub

8 Ball Pool

So với nhiều game bida cho Android khác thì 8 Ball Pool có đồ hoạ đẹp, cộng đồng game thủ lớn, lối chơi hấp dẫn và cực kì lôi cuốn ngay từ lần đầu vào game. Nếu thấy hay thì chia sẻ cho bạn bè tải về rồi “hành nhau” xem ai có bản lĩnh cơ thủ cao hơn ai ngay từ bây giờ nào.


8 Ball Pool Mega Mod APK – Game Bida cho Android

8 Ball Pool Mega Mod APK – Game Bida cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of