Airport City APK Mod Unlimited Money – Xây dựng sân bay


Airport City APK Mod Unlimited Money – Xây dựng sân bay

Bạn là một người có sở thích về kiểu game quản lý như là nông trại, xây dựng thành phố thì Airport City chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Mình có xem qua về game này cơ mà chưa cài lần nào, nhân dịp vừa khôi phục cài đặt gốc mất hết dữ liệu trên điện thoại nên download về chơi. Phiên bản Phanmemaz.com chia sẻ đã được Mod Unlimited Money, nghĩa là được chỉnh sửa, thiết lập không giới hạn tiền vàng. Mặc định thì bạn sẽ có một số vốn nho nhỏ, rồi xây dựng, buôn bán thì mới có tiền để nâng cấp thành phố. Còn bản Apk này thì bạn không phải lo điều đó, hãy phát triển thành phố sân bay trong mơ của bạn thành hiện thực.

airport-city

Xây dựng sân bay hiện đại trong thời gian thực trò chơi mô phỏng này Airport City mà kiểm tra kỹ năng sáng tạo và lập kế hoạch của bạn.

Không chỉ xây dựng sân bay mà còn là một thành phố xung quanh nó mang nhiều cơ hội để mở rộng. Trò chơi này không chỉ là về xây dựng và các chuyến bay đi và đến từ khắp thế giới. Câu chuyện thú vị-line của nó đòi hỏi các tính năng như gặp gỡ và chào mọi người từ khắp nơi trên thế giới, thu thập hiện vật độc đáo, hoàn thành những thách thức để kiếm được phần thưởng thêm. Lập kế hoạch đúng đắn là chìa khóa cho sự tiến bộ, tạo thành lịch trình xây dựng và hoàn thiện toàn bộ sân bay và dự án xây dựng thành phố bên trong ngân sách được phân bổ là phải hay khác trò chơi của bạn là hơn. Bạn có thể trình bày Airport City v3.34.03 Mod Apk nạp tiền không giới hạn cho bạn để mua tất cả các mục cần thiết để tiến bộ mà không cần tốn tiền thật trong trò chơi mua.

Tính năng trong game Airport City

  • Trò chơi này hoạt động ở chế độ offline mà không cần Internet – chơi nó trên máy bay, trong tàu điện ngầm hoặc trên đường đi.
  • Đồ họa tuyệt đẹp và chất lượng cao âm thanh đi kèm với mỗi hành động
  • Giao diện dễ sử dụng và gameplay làm mất thì giờ
  • Hướng dẫn và giúp đỡ các tính năng trực quan
  • Rất nhiều nhân vật đầy màu sắc, mỗi câu chuyện của riêng mình
  • Hàng chục tòa nhà thương mại và dân cư cũng như đồ trang trí làm cho Airport City một trong những trò chơi xây dựng tốt nhất cho trẻ em.
  • Không có quảng cáo.

airport-city-mod

Download game quản lý, xây dựng thành phố sân bay

Link dự phòng


Airport City APK Mod Unlimited Money – Xây dựng sân bay

Nếu bạn không muốn chơi bản Airport City Mod Unlimited Money vì đã xó sẵn không giới hạn tiền vàng thì tải bản Apk nguyên gốc trên trang chủ. Tất nhiên, sự lựa chọn là ở bạn, làm sao để có thật nhiều niềm vui khi trải nghiệm game đẹp mắt này.


Airport City APK Mod Unlimited Money – Xây dựng sân bay
Airport City APK Mod Unlimited Money – Xây dựng sân bay
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.