ASTRO File Manager PRO Full – Quản lý tập tin trên Android


ASTRO File Manager PRO Full – Quản lý tập tin trên Android

Mặc định điện thoại Nokia X2 của mình được cài ứng dụng ASTRO File Manager bản miễn phí. Nó có chức năng chính là quản lý tập tin, duyệt file trên Android được đánh giá cao. Cơ mà bản Free thì tính năng hạn chế, thêm nữa là mỗi khi kết nối mạng WiFi là y như rằng quảng cáo ngập tràn khiến mình có cảm giác khó chịu và hay ấn nhầm. Mấy hôm trước thì mình có chia sẻ cho các bạn File Commander Premium khá thú vị, bây giờ bạn cài đặt ASTRO File Manager PRO để trải nghiệm, so sánh, từ đó chọn được ứng ứng quản lý tốt nhất cho điện thoại của mình. Nó giúp quản lý, truy cập file pictures, music, videos, document và nhiều thể loại khác với giao diện chuyên nghiệp. Phiên bản mà mình Upload trong bài này còn hỗ trợ kết nối đám mây Facebook, Dropbox, Google Drive, Box, SkyDrive. Giờ đây bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu của mình lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến miến phí hàng đầu chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất.

astro-file-manager-pro

Nếu như trên máy tính thì chúng ta có trình Windows Explorer để duyệt file, quản lý và sắp xếp dữ liệu thì trên điện thoại cũng vậy. Bạn gặp khó khăn mỗi khi tìm kiếm file mình cần, download file từ trên mạng về không biết nó nằm đâu, chụp ảnh hay quay video xong cũng không biết nó chỗ nào để xem lại hoặc xử lý, di chuyển sang nơi khác. Lúc này bạn cần một giải pháp mang tên ASTRO File Manager PRO.

Trải nghiệm ứng dụng ASTRO File Manager PRO

Trước tiên, bạn tải về file apk bản quyền tự động kích hoạt sau khi cài đặt theo địa chỉ:


ASTRO File Manager PRO Full – Quản lý tập tin trên Android

Link dự phòng

Mục lục trang chủ cho phép bạn truy cập tới dữ liệu bộ nhớ trong, thẻ nhớ và các trang lưu trữ dữ liệu đám mây. Bạn cần có tài khoản thì mới sử dụng được nhé, điều này là tất nhiên rồi.

astro-file-manager-pro-1

Dễ dàng tìm kiếm tập tin, thư mục ở bất cứ ngõ ngách nào trong điện thoại.

astro-file-manager-pro-2

Phía trên hiển thị Breadcrumb, hiểu đơn giản là vị trí đường dẫn thư mục, bên dưới là nội dung file, folder. Thay đổi kiểu danh sách dạng list hoặc lười tùy ý để dễ sử dụng.

astro-file-manager-pro-3

Xem trước hình ảnh mỗi khi duyệt file ảnh

astro-file-manager-pro-4

Hiện tại thì ASTRO File Manager PRO mới hỗ trợ ngôn ngữ English, French, Spanish, Italian, German, Japanese, Korean, Traditional Chinese, Simplified Chinese, Russian & Portuguese. Rất tiếc là không có Tiếng Việt, nhưng nó cũng không ảnh hưởng gì mấy bởi giao diện dễ sử dụng với hầu hết mọi người, nhìn vào là biết phải làm gì. Hãy trang bị cho điện thoại của mình ứng dụng quản lý tập tin Android tuyệt vời này nhé.


ASTRO File Manager PRO Full – Quản lý tập tin trên Android

ASTRO File Manager PRO Full – Quản lý tập tin trên Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of