Battery Saver Pro 3.2.0 APK Full – Tiết kiệm PIN cho Android


Battery Saver Pro 3.2.0 APK Full – Tiết kiệm PIN cho Android

Battery Saver Pro là một ứng dụng tiết kiệm PIN cho Android khá nổi tiếng, được người dùng ưa chuộng cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành này. Nó giúp quản lý, phân tích, đánh giá và đưa ra thông báo cũng như lời khuyên kịp thời để bạn có giải pháp tối ưu lượng thời gian sử dụng PIN điện thoại lên mức tối đa. Ví dụ như trước khi cài, mỗi khi sạc đầy thì chạy được liên tục 1 giờ thì nay sẽ là 2h-4h. Điều này cải thiện hiệu suất làm việc, điện năng mà không bị lãng phí vô ích. Phiên bản Pro cần trả phí mới download được, nhu cầu bạn đang cần nhưng không có tiền thì phải làm sao ?. Đừng lo về điều đó bởi Phanmemaz.com cung cấp cho bạn link tải Battery Saver Pro 3.2.0 APK Full mới nhất hoàn toàn miễn phí.

ES File Explorer Pro APK – Quản lý file, folder cho Android

Battery Saver Pro

Như một thói quen thì mình hay tải game android rồi ứng dụng hay các kiểu để test trên con điện thoại Android của mình. Nhiều khi cài xong, mở lên để đó chả nhớ nữa, rồi lại chạy cái khác, bảo sao mà PIN vừa đầy mà giờ đã báo đỏ lòm. Lúc này mình mới đi tìm ứng dụng tiết kiệm PIN cho Android, tất nhiên là kèm theo cả chức năng quản lý ứng dụng đang chạy để biết được cái nào ngốn tài nguyên điện năng còn biết mà xử lý.


Battery Saver Pro 3.2.0 APK Full – Tiết kiệm PIN cho Android

Và rồi mình tình cờ biết tới Battery Saver Pro, chỉ với 1 chạm là chương trình sẽ tự động tối ưu hoá, thiết lập thông số theo chuẩn nhằm mục đích giảm thiểu lượng PIN tiêu tốn cho mỗi ứng dụng, đưa ra lời khuyên quản lý các ứng dụng cùng chạy hiệu quả hơn.

Battery Saver Pro có những ưu điểm gì ?

Trong lĩnh vực ứng dụng tiết kiệm pin cho Android thì có rất nhiều cái tên khác nhau. Vậy lý do gì khiến mình thích thú và lựa chọn cài đặt tiện ích đang đề cập tới trong bài viết này ?. Dưới đây là một vài lý do đã thuyết phục mình.

1 chạm để tối ưu hoá điện thoại

Chỉ cần 1 lần chạm duy nhất thì bạn đã thực hiện xong việc dọn dẹp rác, tối ưu, xoá file đệm, tắt ứng dụng bị treo.

Hiển thị báo cáo chi tiết bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu lượng PIN so với trước khi thực hiện.

Chế độ ngủ giúp sử dụng PIN ít hơn

Mặc định khi bạn không bật điện thoại thì nó vẫn tiêu hao một lượng tài nguyên điện năng nhất định. Kích hoạt chế độ ngủ giúp bạn tiết kiệm tối đa để khi bật máy lên vẫn đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng.

Quản lý ứng dụng đang chạy

Chức năng này cho phép bạn nắm bắt được lượng PIN tiêu hao cho mỗi ứng dụng. Từ đó bạn sẽ biết được nguyên nhân nhanh hết PIN là gì để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Theo dõi lượng PIN còn lại

Không phải lo lắng việc hết PIN đột ngột giữa chừng. Thông tin chi tiết về thời lượng còn lại để xem phim, lướt web, chơi game, chạy ứng dụng cho hợp lý. Nó sẽ hiển thị lượng phần trăm còn lại khá là trực quan ngay trên thanh trạng thái.

Battery Saver Pro

Tải ứng dụng tiết kiệm PIN cho Android

sHub

Sau khi download Battery Saver Pro 3.2.0 APK về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Các chức năng được kích hoạt full bản quyền, không giới hạn ngày sử dụng. Nếu thấy thích nó, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng ngay hôm nay nhé.


Battery Saver Pro 3.2.0 APK Full – Tiết kiệm PIN cho Android

Battery Saver Pro 3.2.0 APK Full – Tiết kiệm PIN cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of