Bike Race Pro 5.9 MOD Unlocked APK for Android


Bike Race Pro 5.9 MOD Unlocked APK for Android

Chào các bạn, lâu lâu mình mới đăng game Android nên không biết bạn có quên mất một điều là Phanmemaz.com cũng bao gồm nội dung này không nhỉ :D. Mảng game điều khiển bằng cách nghiêng điện thoại, máy tính bảng được người chơi khá thích thú, cụ thể là đua xe đạp địa hình. Bike Race Pro là một trong số đó, có nhiều bản đồ đi kèm với các cấp độ khó tăng dần. Mới đầu chỉ là đường thẳng, mấp mô tí xíu, sau là những đường cong rồi vòng tròn chóng tít mặt. Mình khá là chật vật thì mới phá đảo game này và cảm thấy khá thích thú. Mặc định thì bạn phải qua màn này thì mới được chơi màn khác, nhưng với bản Bike Race Pro 5.9 MOD Unlocked APK mà mình chia sẻ ngày hôm nay thì bạn có thể chơi màn bất kì ở bản đồ bất kì để có những trải nghiệm thú vị.

Bike-Race-Pro-apk-mod

Bike Race Pro MOD APK là file cài đặt đã được chỉnh sửa, trong bản này đã loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và mở tất cả Level để bạn chơi ngay lập tức các màn khác nhau. Phải nói là khi chơi thì bạn sẽ có cảm giác phiêu từng cây số, sẽ không còn sự an toàn nữa mà thay vào đó là địa hình khó tăng dần. Đường thẳng, gấp khúc, đường cong, chéo, đủ các kiểu con đà điểu.

Tính năng chính trong game Bike Race Pro APK

  • Chế độ nhiều người chơi hoặc chơi một mình tự kỉ.
  • Điều khiển đơn giản, nhấn nút tăng tốc và nghiêng màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn để điều chỉnh hướng lên, xuống của xe.
  • 14 bản đồ tuyệt đẹp, kì thú trên toàn thế giới.
  • 128 màn địa hình đầy gam go.
  • 16 loại xe đạp tuyệt vời, độc đáo.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm game xe đạp địa hình thì đừng nên bỏ qua tựa game này nhé.

bike-race-pro-mod

Download Bike Race Pro 5.9 MOD Unlocked APK

Link dự phòng


Bike Race Pro 5.9 MOD Unlocked APK for Android

Cài đặt như bình thường, mở game lên và chinh phục những thử thách phía trước để khẳng định đẳng cấp của bạn ngay từ bây giờ.


Bike Race Pro 5.9 MOD Unlocked APK for Android

Bike Race Pro 5.9 MOD Unlocked APK for Android
2 (40%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of