Boom Beach v16.24 Apk Full Data – Game bắn súng bãi biển


Boom Beach v16.24 Apk Full Data – Game bắn súng bãi biển

Boom Beach Apk là dòng game chiến thuật bắn súng cực kì hấp dẫn dành cho điện thoại Android mà bạn không thể bỏ qua. Đồ họa đẹp mắt, vui nhộn và theo đó là sự khôn ngoan về mặt bày binh bố trận sẽ giúp bạn phá tan được các hòn đảo mà bạn muốn chiếm. Tuy nhiên, không dễ gì mà 1-2 trận đã nắm chắc phần thắng, bạn cần tính toán về địa hình, tình hình quân ta, quân địch, từ đó đưa ra những sự lựa chọn chính xác và kịp thời. Những ai sử dụng iOS thì chắc hẳn đã nghe qua hoặc chơi, nay hãng sản xuất vừa tung phiên bản cho Android. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho bạn phiên bản mới nhất Boom Beach v16.24 Apk Full Data. Hi vọng bạn sẽ có thật nhiều niềm vui khi chơi game Android thú vị này.

boom-beach-apk

Boom Beach v16.24 Apk | 74 MB | Resumable Links |
Requires Android:4.0.3 and up

Giới thiệu về Game Boom Beach Apk

Khi bắt đầu mới chơi game, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 1 lượng tài nguyên gỗ ít ỏi trên 1 hòn đảo. Nhiệm vụ ban đầu của ạn là xây dựng vài ngôi nhà, căn cứ, tháp canh, radar, tuyển quân và các loại tàu chiến thô sơ. Từ đó, bạn đem quân đi các hòn đảo nhỏ khác để đánh và thu về chiến lợi phẩm để nâng cấp, trang bị cho hòn đảo cũng như quân đội của mình thêm hùng mạnh.

Là một trong những game chiến thuật cho android như Clash Of Clans vốn đã rất thành công trước đó. Đồ họa tuyệt đẹp mà dung lượng cài đặt không quá lớn thì ai chả thích phải không. Cốt truyện hấp dẫn và theo đó là các pha hành động, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng chân thực, sống động đã tạo nên thành công lớn của game Boom Beach Apk.

boom-beach-apk-1

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Boom Beach là khám phá và xâm chiếm các hòn đảo từ nhỏ tới lớn trong vùng biển nhiệt đới để thu về chiến lợi phẩm, tăng cấp độ cho quân đội.

Tham gia và chiếm đánh hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới để nhanh chóng gia tăng tài nguyên nâng cấp các trang thiết bị trên hòn đảo căn cứ của mình.


Boom Beach v16.24 Apk Full Data – Game bắn súng bãi biển

Trong game có những hòn đảo của BlackGuard quản lý, chúng chuyên đi xâm chiếm và phá hoại hòn đảo người chơi khác. Bạn có nhiệm vụ cần xóa bỏ và đánh tan kẻ địch nguy hiểm này.

Có nhiều cơ hội để đánh với Boss và sẽ thu về những vật phẩm cực kì có giá trị.

Trong khắp các cảnh bản đồ trong game, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và khám phá các di tích lịch sử và Tinh thể Crystal Life kì bí.

https://lh5.ggpht.com/zaRa7DoJU2wikx0fEvOkXCp5Nc8_1fZbZECayH89WrPQAH8i1Bb6m9vbrZybUzPc8y0=h300

Boom Beach - screenshot thumbnail

Download Boom Beach v16.24 Apk Full Data

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản cài đặt mới nhất kèm Full Data cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Hướng dẫn:

  • Bước 1: Cài đặt file apk
  • Bước 2: Copy ‘com.supercell.boombeach’ Folder to sdcard/Android/obb
  • Bước 3: Vào game thưởng thức.

Chúc bạn chơi game Boom Beach vui vẻ.

Nguyễn Hải


Boom Beach v16.24 Apk Full Data – Game bắn súng bãi biển
Boom Beach v16.24 Apk Full Data – Game bắn súng bãi biển
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.