Cách chơi Swing Copters đạt điểm cao với 5 mẹo nhỏ


Cách chơi Swing Copters đạt điểm cao với 5 mẹo nhỏ

Cách chơi Swing Copters như thế nào để đạt được điểm cao. Sau 1 buổi sáng hì hục chơi thì mình thấy độ khó hơn Flappy Bird rất nhiều. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 mẹo nhỏ để làm chủ chuyển động của “chàng khờ chong chóng” trong game. Tất nhiên là đay chỉ tham khảo, bạn áp dụng và trải nghiệm thực tế thì sẽ có kỹ năng chơi Swing Copters hiệu quả theo cách của bạn. Cơ mà phải thực sự kiên trì nhé, bởi cũng như các bạn mình mới chơi cũng toàn 0 điểm và tức muốn điên.

Trọn bộ chuyên đề: Swing Copters

swing.copters-game


Cách chơi Swing Copters đạt điểm cao với 5 mẹo nhỏ

Như đã nói trong bài trước, Game Swing Copters bị nhái khá nhiều trên Internet. Bạn cần tải bản chuẩn để cảm nhận những điều tuyệt vời và trách khỏi nguy hiểm từ những bản lậu đó.

Download Swing Copters bản chuẩn tại Phanmemaz.com

Cách chơi Swing Copters đạt điểm cao

OK, bạn đã cài đặt Swing Copters vào điện thoại của mình rồi chứ. Và sau vài màn khởi động thì bạn thấy sao, quá khó và để có được 1 điểm đầu tiên không phải đơn giản phải không ?. Khoan hãy tức giận đến đập điện thoại, bình tĩnh và ngâm cứu 5 mẹo nhỏ chơi Swing Copters dưới đây để nâng cao điểm số còn khoe với bạn bè chứ nhỉ.

1. Đặt kì vọng vào bạn

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy nhớ rằng Swing Copters không phải là một trò chơi, nơi bạn sẽ luôn quản lý điểm số hai con số. Địa ngục, tôi đang viết một hướng dẫn thủ thuật, và vòng tốt nhất của tôi chỉ là 8 Trong khi đó có vẻ giống như một con số thấp, nó thực sự có nghĩa là bạn không cần một phiên 3 phút dài để đánh bại bạn bè của bạn. Hãy thử trong 15 giây. Nếu bạn thất bại, hãy thử lại. Khi bạn bắt đầu nhận được qua cửa đầu tiên liên tục, bạn có thể bắt đầu cố gắng tìm hiểu làm thế nào để giữ được đà rằng thông qua lần thứ hai.
Copters Swing là khó khăn, nhưng vòng ngắn của nó có nghĩa là bạn thực sự có thể bắt đầu nhận được hang của những thứ mà không cần phải đầu tư một lượng lớn thời gian.

2. Không ấn liên tiếp vào Tab ban đầu
Chỉ cần gõ một lần vào thời điểm này, và sau đó chờ đợi cho đến khi anh là không khí trước khi khai thác một lần nữa.
Swing Copters-1
Ảnh trên: Chỉ cần gõ một lần vào thời điểm này và sau đó chờ đợi cho đến khi anh là không khí trước khi khai thác một lần nữa.

Khi bạn bắt đầu một vòng Swing Copters, trò chơi sẽ nhắc bạn với “vòi”. Điều này có thể làm cho bạn liên tục bấm vào màn hình để khởi động nhân vật của bạn lên khỏi mặt đất. Đừng làm điều này.
Bạn chỉ cần nhấn vào màn hình một lần ngay từ đầu. Sau đó, bạn chờ đợi cho cánh quạt của anh chàng bắt đầu làm việc cho đến khi nó nâng anh lên khỏi mặt đất. Đó là lúc bạn nên nhập vào máy thứ hai của bạn. Bằng cách này, nhân vật của bạn sẽ luôn luôn bắt đầu bằng cách bay đến quyền, mà làm cho nhận được qua trở ngại đầu tiên dễ dàng hơn nhiều.

Tôi có thể dành 15 phút đầu tiên của tôi chỉ cố gắng để ghi điểm đầu tiên của tôi, và đó là bởi vì tôi đã không tuân theo quy tắc này.

3. Di chuyển chú ý hướng búa

Không giống như Flappy Bird, Swing Copters không chỉ có hàng rào tĩnh để bạn có thể di chuyển qua. Nó cũng có búa khổng lồ đu trên con lắc trên mỗi bên của các khe hở hẹp. Điều này tạo ra những tình huống mà có vẻ như bạn đang đi để làm cho nó qua, nhưng những trở ngại đu giúp bạn có được vào phút cuối.

Vâng, nếu bạn muốn thành công trong bất kỳ Swing Copters, bạn phải học cách di chuyển với búa. Vâng, kiểm soát các nhân vật đã được thử thách, nhưng bạn sẽ cần phải học để né tránh những vồ lớn là tốt.

Lý tưởng nhất, điều này có nghĩa rằng bạn cần phải dệt thông qua trung tâm của cả hai búa, nhưng đó có lẽ quá khó khăn. Vì vậy, đây là một mẹo nhanh chóng: Đơn giản chỉ cần cố gắng để có lợi cho phía có ý đong đưa búa ra. Nếu búa phải được đong đưa từ trung tâm ra bên ngoài, sau đó bạn nên cố gắng để có nhân vật của bạn ở phía bên phải của việc mở cửa.

swing-copters

 

4. Cảm nhận được nhịp điệu
Flappy Bird đã có một nhịp điệu riêng biệt với nó, và do đó, hiện Swing Copters cũng như vậy. Bạn phải liên tục bấm vào màn hình để thay đổi hướng hoặc khác bạn sẽ đâm vào tường hoặc chướng ngại vật. Nếu bạn chơi đủ lâu, tự nhiên bạn nên đến để tìm hiểu nhịp của trò chơi này. Nhưng chúng ta hãy cung cấp cho bạn một khởi đầu về điều đó.

Tôi đã phát hiện ra rằng bạn cần phải bấm vào màn hình về mỗi nửa giây khi tiếp cận búa. Khi di chuyển qua búa, bạn có thể cần phải bấm vào màn hình 3-4 lần mỗi giây. Điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đang cố gắng để điều chỉnh quỹ đạo của bạn hay không, nhưng đó là một cơ sở khá tốt để bắt đầu.

Swing Copters-2

 

5. Không bấm nhanh liên tiếp vào màn hình – Trừ khi bạn đang gặp khủng hoảng

Dù bạn làm gì, không chỉ chạm vào màn hình điều khiển di chuyển. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một chiến lược tốt để nhanh chóng nhấn vào màn hình một chục lần để chắc chắn rằng bạn đi qua lại một cách nhanh chóng khi bạn cần phải đi thẳng lên. Điều đó có thể làm việc cho một thời điểm, nhưng bạn sẽ gần như luôn luôn bị mất kiểm soát sau khi làm điều này.

Vấn đề là đánh màn hình thậm chí chỉ có hai lần liên tiếp gây ra các nhân vật để chọn lên một tấn tốc độ bên. Trước khi bạn có thời gian để phản ứng, người đàn ông nhỏ copter của bạn sẽ đã đi splat vào tường.

Thời gian duy nhất bạn nên bỏ qua quy tắc này là nếu bạn đã cảm thấy như bạn sẽ mất kiểm soát, và bạn chỉ muốn ghi rằng một trong những điểm cuối cùng để đánh bại bạn bè của bạn. Chắc chắn, trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Vậy đó, chơi Swing Copters đạt điểm cao không phải chuyện một sớm một chiều. Chúc bạn từ tìm được kinh nghiệm, mẹo chơi hiệu quả đối với bản thân mình.

Nguyễn Hải


Cách chơi Swing Copters đạt điểm cao với 5 mẹo nhỏ

Cách chơi Swing Copters đạt điểm cao với 5 mẹo nhỏ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of