Calls Blacklist Pro APK – Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android


Calls Blacklist Pro APK – Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android

Vì một lý do nào đó mà bạn liên tục bị làm phiền bởi những cuộc cọi làm phiền từ những người không quen biết. Mà đa phần toàn là trêu chọc chứ chả có tí gì gọi là phép lịch sự tối thiểu cả. Lúc này bạn cần tới ứng dụng chặn cuộc gọi chuyên nghiệp để chấm dứt tình trạng này. Calls Blacklist Pro APK là bản trả phí nhưng tại Phanmemaz.com cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí, không phải trả bất cứ khoản phí nào. Dung lượng chỉ có hơn 600KB gọn nhẹ, cài đặt nhanh chóng, nhiều tùy chọn để chặn cuộc gọi, nhắn tin từ bất cứ số điện thoại nào bạn muốn.

calls-blacklist-pro-apk

Calls Blacklist Pro hỗ trợ block cho cả cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, giúp bạn thiết lập danh sách đen bao gồm các số điện thoại làm phiền hoặc cố tình phá hoại sự yên bình của bạn. Để độc giả tiện liên hệ thì trước đây mình có để lại số điện thoại, tuy nhiên thời gian sau đó mình thường xuyên bị làm phiền bởi những ai có thời gian khá rảnh, chỉ tìm cách trêu chọn người khác là nhanh. Lúc đó mình có nghĩ ngay tới ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android thì biết tới công cụ này. Nó rất nhẹ, ngốn ít tài nguyên cũng như mức độ tiêu hao pin, cực kì hữu ích cho công việc chặn số điện thoại nên mình đã dùng trong suốt thời gian qua.

Với công cụ này, bạn có thể chặn số bất kì trong danh bạ hoặc nhập số điện thoại thủ công. Nó sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Những số điện thoại bị liệt vào danh sách đen sẽ không thể gọi hay nhắn tin làm phiền, chọc phá bạn nữa. Dù bạn có làm gì, chơi gì hay không làm gì thì cũng sẽ không bao giờ bị những số đó liên lạc được.

Một ính năng khá thú vị đó là Calls Backlist Pro sẽ lưu lại toàn bộ cuộc gọi hay tin nhắn từ danh sách đen vào một thư mục. Biết đâu có chuyện gì quan trọng mà cái người hay làm phiền kia có đúng không nào ?.

Tính năng chính của Calls Blacklist Pro APK

  • Thiết lập danh sách đen để chặn.
  • Chặn bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn.
  • Chặn các số điện thoại nặc danh.
  • Chặn tất cả cuộc gọi đến.
  • Chặn tất cả tin nhắn đến.
  • Thông báo cho bạn các cuộc gọi hay tin nhắn bị chặn, có thể tắt luôn đi.
  • Chặn số điện thoại từ danh bạ hoặc nhập mới.
  • Nhẹ, tương thích với mọi điện thoại Android.
  • Cài đặt mật khẩu bảo vệ.

calls-blacklist-pro-apk-1

Download ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android


Calls Blacklist Pro APK – Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android

Link dự phòng

Sau khi tải về thì bạn cài đặt trên điện thoại bình thường, không phải trả phí vì đây là file apk full bản quyền. Sử dụng thoải mái mà không lo bắt đăng ký, chặn cuộc gọi bất kì cho điện thoại của bạn với Calls Blacklist Pro.


Calls Blacklist Pro APK – Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android

Calls Blacklist Pro APK – Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of