Cut the Rope 2 MOD APK Unlimited Money


Cut the Rope 2 MOD APK Unlimited Money

Nhắc tới game Android thì không thể không kể đến cái tên Cut the Rope. Một game vui nhộn yêu cầu vận dụng trí thông minh, khả năng phân tích và xử lý tình huống để đưa viên kẹo ngọt tới miệng của chú ếch dễ thương. Cut the Rope 2 APK với nhiều cải tiến mới và bổ sung về bảng chơi cũng như cấp độ khó được đẩy lên. Game này thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới ở mọi độ tuổi. Hãy bắt đầu những thử thách mới trong phiên bản lần này, và điều thú vị mà Blog Phanmemaz.com mang tới cho bạn chính là Cut the Rope 2 MOD APK Unlimited Money. Hiểu đơn giản là đã được chỉnh sửa để có không giới hạn tiền, nâng cấp hay làm bất cứ gì bạn muốn.

 

cut-the-rope-2-mod-apk

Cut the Rope 2 cũng không khác biệt gì nhiều về lối chơi, nhiệm vụ của bạn là cắt những sợi dây để viên kẹo rơi vào miệng chú ếch đang đói. Tuy nhiên, nói đơn giản vậy thôi chứ bạn phải làm sao tính toán ăn hết các ngôi sao, đạt điểm cao thì mới gọi là tuyệt vời.

Với hình ảnh đẹp mắt, ngộ nghĩnh, âm thanh sống động, không chỉ trẻ con thích thú mà ngay cả những ông cụ, bà cụ vẫn rất chi là chăm chú mỗi khi mình mở game này ra chơi. Nó có khả năng gây nghiện cực cao và một khi đã chơi thì không thể dừng lại được.

Với hơn 100 nhiệm vụ trong suốt quá trình chơi, bạn phải cố gắng đạt tối đa 3 sao mỗi trận để có thể mở những level cao hơn, những vòng thi bí mật mà chỉ những người xuất sắc mới được tham gia. Cut the Rope 2 mod apk là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn mọi việc trở lên dễ dàng hơn.

cut-the-rope-2-mod

Với những nhân vật mới, các yếu tố gameplay mới mẻ. Hoàn thành nhiệm vụ khó khăn để kiếm được huy chương, thăng tiến ở các cấp độ đặc biệt game và truy cập. Chơi với bạn bè của bạn để xem ai có thể nhận được số điểm cao nhất, hoặc giải quyết các câu đố trên của riêng bạn!

Trong cuộc phiêu lưu bất ngờ của mình, Om Nom phá vỡ ra khỏi hộp của mình và đi qua khu rừng tươi tốt, thành phố bận rộn, Bãi đỗ xe và đường hầm dưới lòng đất, tất cả trong việc theo đuổi một mục tiêu – CANDY! Trên đường đi, anh gặp những Nommies, kẹo dễ thương nhất thu thập những người giúp đỡ một con quái vật màu xanh lá cây có thể mong muốn!


Cut the Rope 2 MOD APK Unlimited Money

Cut the Rope 2 có gì mới ?

  • Tìm 6 nhân vật mới để trở thành bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu đầy thú vị phía trước.
  • Chọn kẹo yêu thích của bạn và dấu vết ngón tay của bạn.
  • Vị trí bạn đang đứng được mô tả khá chi tiết trên bản đồ.
  • Đồ họa hoàn toàn mới, âm thanh, di chuyển được cải thiện và làm mới độc đáo.
  • Thu thập các số hoàn hảo của các ngôi sao và chiến lược thu thập trái cây để hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp

Bản Mod apk này có lợi gì ?

  • Unlimited Money
  • Đóng băng trò chơi trên màn hình sản xuất một phần thưởng hàng ngày? Thiết lập ban đầu, sau đó đưa các giải thưởng, và sau đó cài đặt các mod.

Download Cut the Rope 2 MOD APK

Link FileDwon

Link dự phòng


Cut the Rope 2 MOD APK Unlimited Money

Cut the Rope 2 MOD APK Unlimited Money
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of