Download Game Swing Copters Apk cho Android


Download Game Swing Copters Apk cho Android

Swing Copters là một phiên bản game android khá giống với Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông. Sau thành công của game “chú chim ngu” thì tác giả đã nhanh chóng lên kế hoạch lập trình, thiết kế và vừa ra mắt game Swing Copters trên Google Play. Liệu nó có tạo được tiếng vang như dòng game tương tự trước đó. Theo đánh giá của những nguwoif đang test thì độ khó không kém gì Flappy Bird, nếu không nói là khó và ức chế, dễ điên hơn. Bạn đã sẵn sàng với những thử thách có trong game Swing Copters hay chưa ?. Phanmemaz.com chia sẻ bản cài đặt apk cho android kèm đánh giá qua cho bạn tham khảo trước khi tải về.

Trọn bộ chuyên đề: Swing Copters

Swing Copters
Swing Copters

Swing Copter đã trở lại đúng như húa hẹn của Nguyễn Hà Đông. Dù mới ra mắt nhưng đã có được lượt tải về, cài đặt đáng nể, chắc hẳn trong những ngày tới sẽ gây ra trào lưu cơn sốt mãnh liệt.


Download Game Swing Copters Apk cho Android

Lưu ý: Hiện nay đã có nhiều bản nhái Swing Copter, bạn cẩn thận cài phải những bản này. Phanmemaz.com tải trực tiếp từ Google Play bản chính chủ. Bạn tải về theo link mình chia sẻ bên dưới.

Download Swing Copters Apk cho Android

Tải về Link Google PlayTải File .APK về máy tính từ Google Play

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Giải nén và cài đặt game Swing Copters như bình thường thôi. Dung lượng tải về và chiếm dụng bộ nhớ là rất thấp, game thiết kế đơn giản nên bạn sẽ không phải lo lắng về cấu hình điện thoại cũng như mức độ ngốn tài nguyên của hệ thống.

Video game Swing Copters

Cách chơi Swing Copters

Không như Flappy Bird thì trong game Swing Copters bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển chú bé con với cánh quạt bay trên đầu (Giống như chong chóng tr trong Doreamon vậy).  Bạn cần phải chạm nhẹ vào 2 bên màn hình để điều khiển nhân vật tránh khỏi chướng ngại vật như xà ngang, những chiếc búa lớn di chuyển không theo quy luật nào. Càng đi được xa thì càng được nhiều điểm, và tất nhiên sẽ có những món đồ lạ, huy chương để vinh danh.

Swing Copters-1

Đừng tưởng chơi Swing Copters đơn giản nhé. Bạn sẽ phải thực sự tập trung nếu không muốn kết thúc sớm. Nếu bạn chạm mạnh hoặc nhả tay ra thì nhân vật sẽ lao về phía màn hình, va vào vật cản -> Game Over. So với Flappy Bird thì Swing Copters có độ khó lớn hơn nhiều do bạn phải sử dụng cả 2 tay để điều chỉnh thăng bằng và di chuyển.

Swing Copters-2

Đồ họa và âm thanh trong game Swing Copters

Cùng được lập tình trên đồ họa 8-bit giống Flappy Bird khá đơn giản. Phông màu chủ đạo là màu xanh và trắng, khiến bạn có cảm giác y như đnag bay trên mây vậy đó. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để ngắm giao diện trong game bởi việc điều khiển nhân vật qua các chướng ngại vật không cho phép bạn có một khoảng trống để lơ đếnh đi việc khác.

Swing Copters-3

Âm nhạc trong game Swing Copters chỉ là tiếng cánh quạt, âm thanh qua cửa, va chạm 2 bên sườn và chướng ngại vật. Nhưng như thế là quá đủ cho một game cân não tới tức điên này.

Bạn đã sẵn sàng để hóa than vào nhân vật để bay lơ lửng, vượt qua những vật cản để mang về điểm số cao nhất so với bạn bè hay không ?

Đừng chần chừ, hãy trải nghiệm Swing Copters ngay từ lúc này.

Nguyễn Hải


Download Game Swing Copters Apk cho Android

Download Game Swing Copters Apk cho Android
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiNgọc Huyền Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ngọc Huyền
Guest
Ngọc Huyền

Mình vừa tải về chơi thử mà thấy khó quá, mãi không được 1 điểm, Nguyễn Hải có kinh nghiệm gì không ?