Download Remix OS 2.0 – Khám phá Android trên PC, Laptop


Download Remix OS 2.0 – Khám phá Android trên PC, Laptop

Mấy ngày hôm nay mình thấy trên khắp diễn đàn công nghệ và nhóm trên Facebook có thảo luận khá sôi nổi về Remix OS 2.0. Nó cho phép bạn trải nghiệm hệ điều hành Android ngay trên máy tính PC, Laptop y như thật. Cơ mà hiện tại hãng mới tung ra bản chạy trên USB chứ không có cài đặt lên Win để dùng như một ứng dụng bình thường. Tuy nhiên, bạn chưa kịp thất vọng về điều đó thì đã lóa lên 1 tia hi vọng mới bởi mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt song song với hệ điều hành đang dùng. Mình thì cũng đang tải và dùng xem nó có gì thú vị đây, nếu bạn cũng có đam mê với hứng thú thì không có lý gì mà không xem tiếp nội dung bài viết này cả.

Remix OS

Remix OS là một hệ điều hành hoàn toàn mới, nó được tùy biến từ Android với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng hầu hết nhu cầu cá nhân, giải trí cũng như làm việc. Bạn đang nhàm chán với Windows hay chưa có điều kiện sử dụng Mac OS thì cái tên Remix chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng, bất ngờ nối tiếp nhau luôn đó.

Tổng hợp các đánh giá trong và ngoài nước thì Remix OS có giao diện như là sự kết hợp của Windows và Chrome OS. Tinh tế, dễ thao tác, đa nhiệm và vô vàn điều thú vị đang chờ bạn phía trước.

Remix OS

Như bạn thấy trên Desktop cũng có các biểu tượng icon, thư mục, thùng rác, thanh Taskbar phía dưới. Bạn có thể chạy nhiều ứng dụng, game Android cùng lúc như máy tính Windows vậy đó.

Với kho ứng dụng đồ sộ trên Google Play Store thì bạn sẽ được đắm chìm trong những điều tuyệt vời nhất. Cũng như trên Ubuntu vậy đó, lên cửa hàng rồi nhập từ khóa về app, game bạn muốn rồi cài đặt thôi. Tất nhiên là bạn cần phải đăng ký gmail nếu chưa có tài khoản.


Download Remix OS 2.0 – Khám phá Android trên PC, Laptop

Remix OS

Trước đây bạn sử dụng phần mềm giả lập Android như BlueStacks thường bị treo vì cấu hình không đủ mạnh. Bây giờ nỗi lo đó hoàn toàn tan biến, chỉ cần khởi động vào Remix OS và dùng như một chiếc điện thoại, máy tính bảng có nhiều tùy chọn, giao diện đồ họa chất hơn.

Download Remix OS 2.0

Phiên bản này hiện dành cho các lập trình viên, các nhà phát triển, kỹ thuật viên. Nếu bạn muốn khám phá xem nó có gì hay ho trước khi có bản chính thức cho người dùng cuối thì tải về theo liên kết mình Upload dưới đây:

Tải về Link Fshare

Remix OS USB Installer​

Hướng dẫn cách cài đặt Remix OS 2.0 song song với Windows

Sử dụng công cụ Remix OS USB Installer để cài đặt hệ điều hành Remix 2.0 lên thiết bị USB. Sau đó khởi động lại máy tính rồi boot vào USB là dùng được ngay. Trong bài viết tới mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt song song với Windows đang sử dụng.


Download Remix OS 2.0 – Khám phá Android trên PC, Laptop

Download Remix OS 2.0 – Khám phá Android trên PC, Laptop
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hoangviet Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hoangviet
Guest

Anh ơi cho em hởi cấu hình tối thiểu đẻ cài là gì máy em cấu hình thế này có cài được không
BIOS: Phoenix – AwardBIOS v6.00PG
Processor: Intel(R) Pentium(R) Dual CPU E2160 @ 1.80GHz (2 CPUs)
Memory: 2038MB RAM
DirectX Version: DirectX 9.0c (4.09.0000.0904)