ES File Explorer Pro APK – Quản lý file, folder cho Android


ES File Explorer Pro APK – Quản lý file, folder cho Android

Một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bất cứ điện thoại Android nào đó là trình quản lý file. Tất nhiên rồi, không có cái này thì làm sao để duyệt dữ liệu, tìm kiếm rồi sắp xếp, lưu trữ, trao đổi với máy tính và các điện thoại với nhau. Không khó để bạn sở hữu được một app như thế, miễn phí và trả phí đều có rất nhiều. ES File Explorer Pro đã kích hoạt bản quyền sẽ đem lại cho bạn giải pháp quản lý dữ liệu trên dế yêu của mình một cách toàn diện, không quảng cáo khó chịu cũng như có nhiều tính năng nâng cao. Hỗ trợ upload file lên các dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc kết nối FTP với tốc độ nhanh. Ngày hôm nay, Phamnmemaz.com sẽ cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có gì hay ho và vượt trội hơn so với hãng khác như thế nào nhé.

es-file-explorer-pro-apk


ES File Explorer Pro APK – Quản lý file, folder cho Android

ES File Explorer Pro là một ứng dụng trả phí, tuy nhiên tại Phanmemaz.com thì bạn không phải lo lắng về điều đó. Bạn chỉ cần tải về rồi cài bình thường là sử dụng được ngon lành mà không phải mất bất cứ chi phí nào. Nếu như tải file apk từ Google Play thì bạn  phải có tiền trong tài khoản hoặc thẻ VISA để thanh toán.

Các tính năng nổi bật của ES File Explorer Pro

  • Quản lý tập tin, thư mục dữ liệu dễ dàng như trên máy tính. Với hàng loạt công cụ để Select, Cut / Copy / Paste, Move, Create, Delete, Rename, Search, Share, Gửi, Hide, Create Shortcut dễ dàng trên điện thoại.
  • Quản lý, hiển thị các file, folder, gỡ bỏ ứng dụng hoặc loại bỏ, xóa chúng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ điều khiển thiết bị di động trên máy tính. Nếu bạn muốn thì kích hoạt Remote File Manager.
  • Cho phép nén, giải nén tập tin miễn phí với tốc độ xử lý nhanh, bảo mật.
  • Quản lý tập tin trên FTP, FTPS, SFTP, và các máy chủ WebDAV giống như bạn quản lý các tập tin trên thẻ SD của bạn.
  • Root Explorer: Các thiết lập cuối cùng của các công cụ quản lý tập tin cho người dùng root. Cung cấp truy cập tới toàn bộ hệ thống tập tin và tất cả các thư mục dữ liệu, và cho phép người dùng thay đổi các điều khoản.
  • Upload file dữ liệu lên các trang lưu trữ đám mây, tất nhiên là bạn cần phải đăng ký tài khoản trang tương ứng rồi.

es-file-explorer-pro

Chế độ hiển thị dạng lưới hoặc danh sách, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cái nào cho phù hợp. Nếu muốn quay trở lại thư mục trước đó thì nhấn vào phía trên. Muốn tìm bất cứ dữ liệu nào thì nhập từ khóa vào khung tìm kiếm.

es-file-explorer-pro-full

Quảng lý các ứng dụng được cài đặt, chi tiết dữ liệu cho mỗi kiểu. Nhờ đó mà bạn nắm được tổng quan về bộ nhớ trong cũng như thẻ nhớ cho điện thoại của mình.

Download ứng dụng quản lý file, folder cho Android

Link dự phòng

Có gì khác biệt giữa bản Pro này với bản Free ?

  • Không xuất hiện quảng cáo trong khi sử dụng.
  • Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.
  • Nhiều tính năng hơn.

Sau khi tải về bạn cài đặt như bình thường, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một app nào đó cho điện thoại để quản lý dữ liệu, duyệt file thì ES File Explorer Pro APK chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vị.


ES File Explorer Pro APK – Quản lý file, folder cho Android

ES File Explorer Pro APK – Quản lý file, folder cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of