File Commander Premium Apk – Quản lý file cho Android


File Commander Premium Apk – Quản lý file cho Android

Nếu như trên máy tính có Windows Explorer để quản lý dữ liệu thì trên điện thoại bạn cũng cần phải có ứng dụng quản lý file cho Android. Công cụ mặc định có nhiều hạn chế và không tối ưu hiệu quả trong quá trình sử dụng. Thực tế là phải mất một thời gian dài mình “sống chung với lũ”, kiểu mất nhiều nhiều thời gian để tìm file đã tải, copy từ máy tính về, rồi thì hình ảnh đã chụp, video vừa quay đó. Ngoài thư mục lưu trữ dữ liệu ở thẻ nhớ thì các mục của hệ điều hành cũng thường xuyên dùng tới, ví dụ như thư mục Download, rồi khi bạn tải game android thì sẽ thấy copy dữ liệu các kiểu vào các mục được yêu cầu. Ngày hôm nay, Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn phiên bản File Commander Premium bản có phí, bạn sẽ được tải và sở hữu miễn phí. Trải nghiệm trình quản lý, duyệt file được đánh giá tốt nhất hiện nay ngay từ bây giờ.

file-commander-premium-apk

Không quá khó để bạn tìm được phần mềm quản lý hay duyệt file cho chiếc điện thoại Android của mình. Chỉ cần lên Google gõ từ khóa File Commander là sẽ có rất nhiều kết quả trả về. Miễn ohis có, trả phí có, bạn đã từng cài đặt vài app nhưng chưa hài lòng ?.

Từ ngày có 1 em Smartphone thì mình cũng hay lọ mọ đi tìm kiếm ứng dụng Android với cả game. Cài nhiều mà gỡ bỏ đi cũng khá nhiều. Mới đây thì mình dùng File Manager PRO thấy khá ổn, và cũng rất tình cờ mà mình biết tới File Commander Premium. Sau khi tìm hiểu, download và dùng thử thì mình khá ưng ý và chuyển sang dùng cái này. Nhìn chung nó mang lại cảm giác duyệt file đơn giản, tiện lợi và nhiều hỗ trợ cần thiết trong quá trình sử dụng điện thoại.

Trải nghiệm ứng dụng File Commander Premium trên Android

Ứng dụng này cho phép bạn truy cập và xử lý các tập tin, dữ liệu trong điện thoại, thẻ nhớ cũng như dữ liệu được lưu trữ trực tuyến trên Google Drive, DropBox, Box và tài khoản SugarSync. Bạn có thể đổi tên, xóa, di chuyển, copy file bất kì chỉ với một vài thao tác chạm trên màn hình. Giao diện người dùng trực quan, tập tin được sắp xếp thành từng mục để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ phím tắt để bạn truy cập nhanh đến các tập tin trong điện thoại hoặc từ xa, không phải mất nhiều thao tác theo cách bình thường.

Nếu hỏi mình lý do tại sao lựa chọn ứng dụng quản lý file Androdi này thì mình có thể tóm tắt đó là: Duyệt file theo thanh điều hướng, nhấn, giữ vào tập tin để lựa chọn tập tin, thư mục, upload lên lưu trữ trực tuyến và phím tắt được hỗ trợ. Đối với phiên bản Premium thì sẽ tuyệt vời hơn, đó là: Đánh dấu vào tập tin, thư mục được lựa chọn để đi tới chỉ với một chạm, file xóa sẽ đi tới thùng rác, do vậy bạn sẽ nhanh chóng khôi phục dữ liệu Android đã xóa theo cách đơn giản nhất, ẩn tập tin, thư mục và không xuất hiện bất cứ quảng cáo khó chịu như với bản miễn phí.

file-commander-premium-apk-1

Giao diện phải nói là quá tuyệt vời luôn, sẽ không có bất cứ điểm trừ nào kể cả bạn là người dùng khó tính đi chăng nữa.


File Commander Premium Apk – Quản lý file cho Android

file-commander-premium-apk-2

Màn hình chủ của ứng dụng, tại đây bạn truy cập tới file vừa duyệt gần đây, mục yêu thích, thùng rác, dữ liệu trong điện thoại, thẻ nhớ, FTP và cả Local Network.

Download phần mềm quản lý file cho điện thoại Android

Bạn có hứng thú với ứng dụng này hay không ?. Nếu câu trả lời là có thì hãy tải bản Premium miễn phí mà mình đã Upload tại link dưới đây:

Link dự phòng

Trong phiên bản này thì File Commander Premium đã hỗ trợ file nén định rạng .rar, mở tài liệu như các tập tin khác, và một vài thay đổi, cải thiện hiệu suất làm việc khác.


File Commander Premium Apk – Quản lý file cho Android

File Commander Premium Apk – Quản lý file cho Android
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
David NgoNguyễn Hảisanwa Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
sanwa
Guest
sanwa

Khong cai duoc tren sony z3,
Ban xem lai dum
Than

David Ngo
Guest
David Ngo

Ko được được đâu bạn, nếu bạn muốn cài thì chỉ có cách duy nhất là phải root máy thôi nhé