Green Farm 3 MOD APK Unlimited Cash and Coins


Green Farm 3 MOD APK Unlimited Cash and Coins

Green Farm 3 là phiên bản game nong trai offline cho Android mới nhất hiện nay với nhiều thay đổi tuyệt vời về đồ họa, âm thanh. Còn gì thú vị hơn khi hàng ngày bạn trồng cây, thu hoạch, chăn nuôi động vật như bò, ngựa, gà, lợn các kiểu. Trang trí nông trại của mình với những phụ kiện đẹp mắt, rồi ngăn ô, lối đi, khuôn viên theo trí tưởng tượng của bạn. Thể loại game nông trại được sự thu hút rất lớn từ phía người chơi, từ trẻ nhỏ cho tới thanh niên, kể cả những người lớn tuổi cũng khá hào hứng khi chơi. Ngày hôm nay mình chia sẻ cho các bạn file Green Farm 3 mod Unlimited Cash and Coins, hiểu đơn giản là full tiền đó. thoải mái sắm sửa và nâng cấp nơi làm việc của mình để trải nghiệm những tính năng độc đáo trong game.

green-farm-3-apk

Bạn từng có ước mơ trở thành chủ trang trại trồng trọt, chăn nuôi, nhưng đời không như là mơ và ước mơ đó cứ tan biến dần khi bạn lớn lên. Giờ đây, bạn đã có công việc ổn định mà không liên quan gì tới nông trại cả, những lúc rảnh rỗi muốn giải trí thì chơi game nông trại trên điện thoại, máy tính bảng Android hẳn sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Green Farm 3 có nhiều nét đặc trưng mà mấy game đình đám trước đó như Hay Day không có, điều này tạo được sự mới mẻ và cuốn hút người chơi ngay từ lần đầu vào game. Như mọi game nông trại khác thì ban đầu bạn sẽ được cấp một số tiền nhỏ, một vài mảnh đất và thức ăn để trồng trọt, chăn nuôi. Với bản Green Farm 3 mod mà mình gửi tới ngày hôm nay thì bạn không còn phải mệt nhọc kiếm từng đồng nữa, không giới hạn Cash và Coins, bạn có thể mua nhiều động vật hơn, nhiều giống cây đắt tiền hơn, trang trí nông trại của mình đẹp hơn trong trí tưởng tượng.

green-farm-3-mod

Tham gia vào game với vai trò là chủ trang trại, bạn cần lên kế hoạch cho việc làm giàu từ những đồng vốn ban đầu. Trồng cây gì và nuôi con gì, quản lý đồng tiền và mua những giống mới để mang lại hiệu quả cao. Từ những nguyên liệu thu được thì dùng nó chế biến tạo thành sản phẩm khác với giá thành cao hơn. Vào một ngày không xa thì trang trại của bạn sẽ trở nên giàu có và nổi tiếng, chỉ cần bạn cần cù và có một chút tư tưởng kinh doanh tiến bộ là được.

Video giới thiệu và cách chơi Green Farm 3

Green Farm 3 mang tới cho bạn điều gì ?

  • Trồng cây ăn quả, chăn nuôi động vật, thu hoạch, tái đầu tư để tăng thu nhập cho nông trại của mình.
  • Khi đã có tiền thì bạn mua hạt giống, trang trí, các tòa nhà chức năng và sắp xếp sao cho hợp lý.
  • Nâng cao năng suất lao động bằng việc sắm sửa những máy móc, thu về sản phẩm có giá trị kinh tế cao.
  • Thay đổi Avatar, trang trí nông trại của bạn theo trí tưởng tượng và ước muốn khi còn bé.

green-farm-3-apk-mod


Green Farm 3 MOD APK Unlimited Cash and Coins

Download Green Farm 3 MOD APK

Link FileDwon

Link dự phòng

Tải về cho điện thoại rồi cài đặt như bình thường, phiên bản mod này sẽ cung cấp cho bạn không giới hạn tài nguyên Cash và Coins để bạn khám phá game nông trại android tuyệt vời này.


Green Farm 3 MOD APK Unlimited Cash and Coins

Green Farm 3 MOD APK Unlimited Cash and Coins
3 (60%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of