Tải game Hill Climb Racing APK Mod Unlimited Coins


Tải game Hill Climb Racing APK Mod Unlimited Coins

Mai là cuối tuần mà không có dự định gì nên mình lôi con điện thoại Android vứt xó lâu ngày ra nghịch. Xem một vòng thì chả thấy có gì mới, ứng dụng thì cũ, game thì có mấy cái cũng chơi chán rồi.

Dạo này thích chơi kiểu game địa hình, leo núi biểu diễn nghệ thuật, mà là ô tô nó mới oách chứ lại. Lên Google Play thì thấy có khá là nhiều thể thoại này. Thôi chọn đại một game xem sao, nó có tên là Hill Climb Racing. Sau khi phá đảo và trải nghiệm hết cái hay của game thì mình nghĩ nên chia sẻ cho mọi người. Mà tuyệt vời hơn sẽ là bản Hill Climb Racing mod nhé, cài đặt vào game bạn sẽ có không giới hạn coins, được hiểu là vàng để nâng cấp xe cũng như mua thêm bản đồ để chinh phục.

hill-climb-racing-apk-mod

Cốt truyện của game Hill Climb Racing

Gặp Newton Bill, tau đua trẻ có tham vọng leo dốc. Ông về để bắt tay vào một cuộc hành trình mà đưa anh đến nơi mà không đi xe đã từng thấy trước đây. Với tinh thần tôn trọng các quy luật vật lý, Newton Bill sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi ông đã chinh phục những ngọn đồi cao nhất lên trên mặt trăng. Phải đối mặt với những thách thức của môi trường đồi leo núi độc đáo với nhiều loại xe khác nhau. Đạt được tiền thưởng từ thủ đoạn táo bạo và thu thập tiền xu để nâng cấp chiếc xe của bạn và đạt khoảng cách thậm chí còn cao hơn. Xem ra mặc dù – bia đen cổ Bill không phải là những gì nó được sử dụng khi còn là một đứa trẻ! Và tốt cũ hoả táng xăng của anh sẽ dễ dàng chạy ra khỏi nhiên liệu.

Một số thông tin liên quan:

  • Rất nhiều loại xe khác nhau với những nâng cấp duy nhất (nhiều loại xe khác nhau: xe đạp, xe tải, xe jeep, xe tăng, vv)
  • Phần nâng cấp bao gồm động cơ, hệ thống treo, lốp xe và 4WD
  • Nhiều giai đoạn với các cấp để đạt được trong mỗi (Countryside, Desert, Bắc cực và mặt trăng! +++)
  • Chia sẻ điểm số của bạn với một ảnh chụp màn hình với bạn bè của bạn!
  • Đồ họa mát và mô phỏng vật lý trơn tru
  • Được thiết kế để xem xét tốt về độ phân giải thấp và các thiết bị có độ phân giải cao (bao gồm cả máy tính bảng.)
  • Âm thanh Turbo thực sự khi bạn nâng cấp động cơ của bạn!

hill-climb-racing-apk-mod-coins

Với số vàng như kia thì bạn khỏi phải nghĩ, cứ xõa tay nâng cấp xe yêu thích và mua full bản đồ để khẳng định dẳng cấp tay lái lụa của mình.


Tải game Hill Climb Racing APK Mod Unlimited Coins

Đây là bản mod tự động, bạn chỉ cần cài đặt bình thường, mở game và thưởng thức, không phải làm gì thêm.


Tải game Hill Climb Racing APK Mod Unlimited Coins

Tải game Hill Climb Racing APK Mod Unlimited Coins
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of