Hotspot Shield VPN ELITE 3.3.1G Apk Full – Fake IP Android


Hotspot Shield VPN ELITE 3.3.1G Apk Full – Fake IP Android

Trong bài viết trước mình có đề cập tới Hotspot Shield Elite dành cho máy tính PC, Laptop có chức năng là fake ip, lướt web ẩn danh an toàn. Còn bạn muốn dùng trên thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android thì tải Hotspot Shield VPN ELITE Apk trong nội dung bài viết này. Đây là phiên bản đã kích hoạt bản quyền, không bị giới hạn băng thông, duyệt web chế độ riêng tư, chạy trên nhiều thiết bị. Nếu bạn đang tìm ứng dụng fake ip Android thì chương trình này là sự tốt nhất dành cho bạn. Hiểu đơn giản là sau khi bạn cài đặt vào điện thoại thì IP điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang quốc gia mà bạn muốn, ngăn chặn mọi hành vi hacker, đánh đắp thông tin cá nhân và thu thập dữ liệu không cho phép.

Hotspot-Shield-VPN-ELITE-apk

Không quá khó để bạn tìm kiếm được phần mềm ẩn ip cho Android, tuy nhiên để chọn được phần mềm chất lượng cao, bảo mật, kết nối tốc độ nhanh và không giới hạn tính năng thì không phải cái nào cũng đáp ứng được. Nhất là những chương trình miễn phí thì rất hay bị không thể kết nối, IP quốc gia hạn chế, gắn nhiều quảng cáo và nhiều phiền toái khác khiến bạn không có được trải nghiệm trọn vẹn. Hotspot Shield VPN Apk là giải pháp hoàn hảo để bạn phá tan đi những phiền toái đó. Hiện tại thì mình đã sử dụng một thời gian và hoàn toàn hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Hotspot Shield VPN ELITE Apk chp phép bạn truy cập kết nối Internet, video và các ứng dụng tin nhắn từ khắp nơi trên thế giới,Unblock mạng xã hội, giữ hoạt động điện thoại di động của bạn an toàn và tin tưởng, thưởng thức không giới hạn băng thông VPN. Hotspot Shield VPN cho Android cung cấp bảo mật Wi-Fi, Internet & riêng tư trực tuyến, cũng như truy cập vào các nội dung bị chặn và các ứng dụng như Facebook, Netflix, BBC, Skype và YouTube. Kích hoạt với 1 cú nhấp chuột đơn giản, sau đó bạn sẽ luôn ở trạng thái an toàn.

Tính năng chính của Hotspot Shield VPN APK

 • AutoShield: Phát hiện Wi-Fi không an toàn để bảo vệ tự động kích hoạt HTTPS, cũng như nó sẽ tự động unblocks nội dung khi bạn truy cập các ứng dụng hoặc các trang web nhất định. Vào những lúc khác, các VPN được lưu giữ tắt (hiện tại, tính năng này có sẵn cho một phần của người sử dụng chỉ)
 • Bảo vệ đầy đủ: Mã hóa lưu lượng truy cập vào và ra khỏi thiết bị của bạn để bảo mật tối thượng
 • Bảo đảm kết nối Wi-Fi của bạn với mã hóa HTTPS ngân hàng cấp; mạng Wi-Fi của bạn có thể bị tổn thương ngay cả khi các thiết bị an toàn
 • Ngăn chặn tin tặc từ ăn cắp thông tin cá nhân của bạn
 • Fake địa chỉ IP của bạn để duyệt web riêng tư và ẩn danh
 • Chuyển sang các nước một cách dễ dàng; các máy chủ chuyên dụng ở Mỹ, Anh và Nhật Bản
 • Bỏ cấm các trang web hoặc các ứng dụng như Facebook, YouTube, BBC, Netflix và Hulu tại nơi làm việc, trường học, trong khi đi du lịch hoặc thậm chí thông qua máy bay Wi-Fi.
 • Trao quyền truy cập không hạn chế vào VOIP và tin nhắn dịch vụ di động như Skype và Viber trên toàn thế giới
 • Hoạt động như một proxy nhưng với chức năng phong phú hơn

Hotspot-Shield-VPN-APK

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Hotspot Shield VPN ELITE Apk cho điện thoại Android


Hotspot Shield VPN ELITE 3.3.1G Apk Full – Fake IP Android

Download Hotspot Shield VPN APK Full Version

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng

 • Tải về tập tin apk ở trên và cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn
 • Khởi động và cung cấp cho nó một quyền truy cập đầy đủ vào wifi hoặc internet của bạn
 • Chọn vị trí riêng tư của bạn, mặc định là Hoa Kỳ
 • Xong. Tận hưởng tất cả các tính năng của Hotspot Shield ELITE.

Chúc bạn thành công

Nguyễn Hải


Hotspot Shield VPN ELITE 3.3.1G Apk Full – Fake IP Android

Hotspot Shield VPN ELITE 3.3.1G Apk Full – Fake IP Android
1 (20%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of