iLauncher Apk Full – Giao diện iOS đẹp cho Android


iLauncher Apk Full – Giao diện iOS đẹp cho Android

iLauncher Apk là gói giao diện iOS đẹp cho Android tiếp theo mà mình chia sẻ cho các bạn trong chuyên mục theme Android. Nếu bạn đang nhàm chán với Launcher mặc định hay một loại nào khác mà muốn trải nghiệm nét tinh tế của hệ điều hành iOS thì hãy bắt đầu với iLauncher Full. Nó có phiên bản miễn phí và bản quyền, bản cài đặt mình chia sẻ cho các bạn đã được kích hoạt. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt là sử dụng được ngay lập tức.


iLauncher Apk Full – Giao diện iOS đẹp cho Android

ilauncher-apk-full

Khỏi phải nói thì chắc hẳn bạn cũng đã từng bị giao diện đẹp lung linh huyền ảo của iOS đốn tim. Tuy nhiên, bạn lại không có đủ điều kiện để sở hữu 1 em iPhone như mơ ước. Tuy vậy, đã có cách để bạn khoác lên hệ điều hành Android của mình lớp áo tuyệt đẹp của iOS bằng cách cài đặt giao diện iLauncher cho điện thoại của mình. Nó sẽ thay đổi hiển thị toàn bộ iCon, trang chủ, cũng như hình nền vàn hiều hơn thế. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về những gì mà theme này mang lại đâu, tin mình đi.

ilauncher

Bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà mỗi khi chuyển đổi màn hình chủ hay nhấn vào biểu tượng chương trình. Thiết kế icon bo tròn 4 góc đặc trưng được tuyển chọn để mang lại cảm giác y như thật. Nó không yêu cầu bạn phải có trình độ cao siêu gì cả, đơn giản là tải về, cài đặt, chọn giao diện iLauncher kích hoạt, không cần phải root android hay khởi động lại điện thoại cả.

Bạn đã dùng: iOS 8 Launcher HD hay chưa ?

Với dung lượng gọn nhẹ, nó sẽ không làm điện thoại của bạn chạy chậm đi hay ngốn nhiều tài nguyên hệ thống. Bạn sẽ không nhận được ra sự khác biệt về mặt tốc độ giữa mặc định và sau khi cài. Bởi vậy, hãy yên tâm và đắm chìm trong vẻ ngất ngây của gói theme mà tác giả đã mang tới.

Download iLauncher Apk Full

Link dự phòng

Đây là tập tin đã được kích hoạt bản quyền, cập nhật nhiều icon mới và sửa lỗi nhỏ có trong phiên bản trước.

Hi vọng bạn sẽ thích thú với giao diện iOS cho Android này.

Nguyễn Hải


iLauncher Apk Full – Giao diện iOS đẹp cho Android

iLauncher Apk Full – Giao diện iOS đẹp cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of