Internet Speed Master Apk – Tăng tốc Internet cho Android


Internet Speed Master Apk – Tăng tốc Internet cho Android

Cho dù bạn đang sử dụng mạng 3G, 4G hay WiFi cho điện thoại Android thì chắc hẳn đã gặp phải nhiều lần tốc độ mạng giảm, truy cập Internet ì ạch và mãi không tải xong một trang mà trước kia load vù vù. Nếu trên máy tính thì chúng ta còn kiểm tra được theo nhiều cách. Còn trên Android, có thể là do tín hiệu mạng, có thể do phần mềm hoặc phần cứng trên điện thoại. Rất khó để xác định được nguyên nhân gây kết nối chậm. Internet Speed Master là một ứng dụng Android cho phép tự động điều chỉnh các thiết lập thông số để tăng tốc Internet cho Android một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Trên thực tế trải nghiệm thì người dùng đánh giá rất cao chương trình này bởi tốc độ truy cập được cải thiện đáng kể. Nhất là trong những ngày đứt cáp quang như thế này thì rất phù hợp để bạn thêm trợ lực cho dế yêu của bạn ngay từ bây giờ.

internet-speed-master-apk

Nếu bạn đang dùng gói mạng có tốc độ cao, tuy nhiên việc lướt web ì ạch hơn mọi hôm thì đã đến lúc bạn download Internet Speed Master Apk để đơn giản hóa việc tăng tốc kết nối trở lại nhé.

Ứng dụng này yêu cầu điện thoại Android của bạn đã được Root, bởi vậy bạn cần phải sử dụng phần mềm root android mà Phanmemaz.com đã chia sẻ trước đó.

Hướng dẫn sử dụng Internet Speed Master

Trước tiên, bạn download tập tin cài đặt theo liên kết Tại Đây

Dung lượng cài đặt khá nhẹ, bạn có thể tải trên điện thoại, nếu dùng mạng trả phí thì tải trên máy tính rồi copy file vào. Quá trình cài đặt kết thúc, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn ghi nhớ. Tại đây có 3 lựa chọn:

  1. This time only: Chỉ duy nhất cho lần này.
  2. Remember choice for 10 minutes: Ghi nhớ cho 10 phút liên tiếp.
  3. Remember choice forever: Luôn chọn ghi nhớ.

Sau đó, bạn nhấn Allow để đồng ý.

internet-speed-master-apk-1

Ngay sau đó giao diện làm việc của ứng dụng được mở ra, việc thiết lập cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn Apply Patch để nó thực hiện. Ứng dụng này bao gồm một số các bản vá lỗi một số tập tin hệ thống trên Android nhằm tăng tốc độ kết nối WiFi, 3G và 4G trong cấu hình TCP/IP.

internet-speed-master-apk-2

Để phục hồi trạng thái mặc định của điện thoại thì nhấn Restore là được.

Trong trường hợp bạn chưa thực hiện bước root android thì tùy chọn Apply Patch sẽ bị ẩn đi. Lúc này bạn nhấn vào Improve Internet Connection ở phía dưới.

internet-speed-master-apk-3


Internet Speed Master Apk – Tăng tốc Internet cho Android

Việc kích hoạt chức năng này có hiệu lực ngay lập tức. Để kiểm tra xem đã tăng tốc Internet cho Android được tí nào chưa thì bạn truy cập thử vào một trang web bất kì và cảm nhận khác biệt nhé.


Internet Speed Master Apk – Tăng tốc Internet cho Android

Internet Speed Master Apk – Tăng tốc Internet cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of