iRoot APK – Công cụ Root Android thành công mọi thiết bị


iRoot APK – Công cụ Root Android thành công mọi thiết bị

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thì khi cài đặt game, ứng dụng nhiều lúc yêu cầu đã Root. Vậy Root Android là gì? Ý nghĩa và công cụ nào nên dùng, đó chính là nội dung chính trong bài viết này mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Trước đó thì mình cũng có đề cập tới một số chương trình như: Kingo Android Root hay KingRoot Apk. Tiếp nối thành công đó thì mình cũng đã tìm hiểu và sưu tầm được công cụ có khả năng root cho mọi thiết bị Android mang tên iRoot. Nó có cả phiên bản apk chạy trên điện thoại và phiên bản chạy trên máy tính Windows.

Download phần mềm giả lập Android để dùng ứng dụng, chơi game trên máy tính

iRoot

Theo xu hướng tìm kiếm và lượng người dùng vào Blog Phanmemaz.com thì mình thấy từ khóa Root GT-S5360 cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có muốn sở hữu một công cụ mà có thể root bất kì chiếc điện thoại Android nào không ? Thay vì cài nhiều ứng dụng, phần mềm khác nhau thì cài một cái sẽ tối ưu và hiệu quả hơn nhiều đó.

Root Android có nghĩa là bạn sẽ được điều khiển hoàn toàn và chủ động những gì có trong chiếc điện thoại của bạn và những gì mà nhà cung cấp đã ẩn nó đi. Khi bạn Root, bạn chính thức là người chủ và kiểm soát hoàn toàn chiếc máy điện thoại của bạn. Làm việc này cũng có mặt nguy hiểm, bỏi hiện nay có nhiều ứng dụng rác, độc hại luôn rình rập, nếu bạn vô tình cài vào thì hiểm họa khôn lường. Chỉ nên cài đặt file tải về từ những địa chỉ uy tín.

Tại sao nên dùng iRoot ?

  • Tỷ lệ thành công cao nhất: Các công cụ gốc android tiên tiến và kỹ thuật đảm bảo gốc android làm cho tỷ lệ thành công hơn 90%.
  • Hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị: Bây giờ hơn 150.000 thiết bị từ hệ điều hành Android được hỗ trợ bởi iRoot, con số này vẫn không ngừng tăng lên.
  • Sử dụng dễ dàng: Bạn sẽ là chủ nhân của điện thoại Android của bạn chỉ với một cú nhấp chuột để root hoặc unroot điện thoại Android của bạn.

iRoot-apk

Download công cụ Root Android

Phiên bản APK

Link dự phòng

Phiên bản máy tính Windows


iRoot APK – Công cụ Root Android thành công mọi thiết bị

Link dự phòng

Đối với bản dùng trên máy tính thì bạn tải về cài đặt, kết nối điện thoại với máy tính rồi mở phần mềm lên để sử dụng. Tại giao diện làm việc chỉ cần nhấn nút là tự động thực hiện.

Nhìn chung, iRoot là công cụ Root Android đơn giản, tỉ lệ thành công cao, áp dụng cho mọi thiết bị di động chạy hệ điều hành này mà bạn nên trải nghiệm. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.


iRoot APK – Công cụ Root Android thành công mọi thiết bị

iRoot APK – Công cụ Root Android thành công mọi thiết bị
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
bo_giaktvnNguyễn Hải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
bo_giaktvn
Guest
bo_giaktvn

phiên bản dành cho sony Zr có được không nhỉ