KingRoot Apk – Ứng dụng Root Android tốt nhất 2015


KingRoot Apk – Ứng dụng Root Android tốt nhất 2015

Ngoài việc sử dụng phần mềm root Android trên máy tính thì hiện nay có nhiều sự lựa chọn để bạn root ngay trên chính thiết bị Android của mình. Nổi bật trong số đó là KingRoot Apk, nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Sau khi Root thì bạn thoải mái cài đặt nhiều ứng dụng, game android hấp dẫn khác mà không phải lo lắng về việc phân quyền này nọ. Ứng dụng không hề gắn quảng cáo khó chịu kèm theo, cũng như hoàn toàn miễn phí. Những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là tải về, cài đặt, mở ứng dụng và nhấn nút để tự động thực hiện việc này.

kingroot-apk-root-android

Bạn đã từng nghe tới nhắc nhiều về Root Android, vậy nó là gì ?. Hầu hết các thiết bị điện thoại mặc định thường không cung cấp quyền quản trị cao nhất để chỉnh sửa tập tin hệ điều hành chuyên sâu. Trong khi đó, hiện nay nhiều ứng dụng, game lại yêu cầu phải root thì mới cài được. KingRoot Apk được đánh giá là ứng dụng android root miễn phí tốt nhất 2015. Nghe quảng cao như vậy nên mình cũng thử xem nó thực hư ra làm sao. Kết quả không làm mình thất vọng, từ khi cài đặt tới lúc sử dụng thì không có một khoản phí nào yêu cầu, không cài ứng dụng hãng thứ 3 cũng như không có bất cứ quảng cáo kèm theo. Nó tự động nhận dạng thiết bị nên bạn không phải cần làm gì hơn.

Hình ảnh về ứng dụng Root Android KingRoot Apk

kingroot-apk-root-android-1

Tự động nhận diện thiết bị di động, phiên bản máy, hệ điều hành. Bạn chạm vào hình tròn to đùng đó để tiến hành.

Quá trình Root diễn ra khá nhanh và chính xác, không có lỗi phát sinh trong khi xử lý.


KingRoot Apk – Ứng dụng Root Android tốt nhất 2015

kingroot-apk-root-android-2

Sau khi Root xong thì bạn khởi động lại điện thoại để áp dụng thay đổi. Giờ bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng này đi cho nhẹ máy vì không cần thiết nữa.

kingroot-apk-root-android-3

Download KingRoot 4.0

Đây là phiên bản mới nhất của ứng dụng này, bạn tải về theo liên kết mình Upload dưới đây


KingRoot Apk – Ứng dụng Root Android tốt nhất 2015
KingRoot Apk – Ứng dụng Root Android tốt nhất 2015
3 (60%) 1 vote
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.