KMPlayer Pro APK Full – Phần mềm xem phim cho Android


KMPlayer Pro APK Full – Phần mềm xem phim cho Android

Không chỉ được đánh giá cao cho phiên bản máy tính mà trên điện thoại Android thì KMPlayer cũng được xếp hạng top phần mềm xem phim, video, nghe nhạc. Ứng dụng này cho phép bạn chơi hầu hết định dạng tập tin Video phổ biến mà không cần phải đổi đuôi video. Giao diện xem phim thân thiện, dễ sử dụng, nhiều chức năng tùy biến, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực tốt. Nó mang lại giá trị giải trí đích thực khi bạn thưởng thức những bộ phim, Video yêu thích. Để loại bỏ quảng cáo hiện trong phần mềm thì mình chia sẻ cho các bạn KMPlayer Pro APK Full. Tải về cài đặt như bình thường, không cần phải làm gì thêm nhé.

kmplayer-pro-apk-full

KMPlayer apk là từ khóa đơn giản để bạn tìm kiếm phần mềm xem Video tốt nhất cho Android này trên Google. Phiên bản gốc trên CH Play thì sẽ kèm quảng cáo khi bạn xem, và điều này khiến bạn cực kì khó chịu. Đừng lo lắng, với bản mod mà mình đang đề cập tới trong bài viết này thì mọi quảng cáo hoàn toàn tan biến. Bạn không cần phải cài thêm bộ giải mã codecs nào cả vì ứng dụng này đã được tích hợp đầy đủ.

Ứng dụng di động KMPlayer hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ để phát lại video nhanh và điều chỉnh âm thanh Không chỉ các tính năng này. Nó hỗ trợ chức năng chỉnh sửa dù bạn muốn di chuyển tới đâu và chức năng thư viện đa phương tiện video cho tất cả các danh sách yêu thích của bạn

KMPlayer Pro APK hỗ trợ chơi Video theo định dạng 3gp, 3gp2, 3gpp, amv, asf, avi, axv, divx, dv, flv, f4v, gvi, gxf, m1v, m2p, m2t, m2ts, m2v, m4v, mks, mkv, moov, mov, mp2v, mp4, mpeg, mpeg1, mpeg2, mpeg4, mpg, mpv, mt2s, mts, mxf, nsv, nuv, oga, ogg, ogm, ogv, ogx, spx, ps, qt, rec, rm, rmvb, tod, ts, tts, vob, vro, webm, wm, wmv, wtv, xesc và nhiều hơn thế.


KMPlayer Pro APK Full – Phần mềm xem phim cho Android

KMPlayer (Play, HD, Video) - screenshot thumbnail KMPlayer (Play, HD, Video) - screenshot thumbnail  KMPlayer (Play, HD, Video) - screenshot thumbnail

Download KMPlayer Pro APK Full


KMPlayer Pro APK Full – Phần mềm xem phim cho Android

KMPlayer Pro APK Full – Phần mềm xem phim cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of