Metal Slug Defense Mod Apk – Game Rambo lùn cho Android


Metal Slug Defense Mod Apk – Game Rambo lùn cho Android

Ngày buồn lôi cái điện thoại ra để giải trí mà tìm đi tìm lại có mấy cái game khá cũ, lâu rồi không có tải cái mới. Như thường lệ, mình lại lên Google hoặc 1 số trang tải game android nước ngoài xem có cái nào thấy thích. Cách đây nhiều năm về trước, trên loại máy chơi game PS2 thì mình đã có cơ hội trải nghiệm trò Rambo lùn, hồi đó mình mới đang học cấp 2 thì phải. Cũng rất tình cờ nên mình tìm được Metal Slug Defense Mod Apk và chơi thử thì thấy quá là tuyệt vời luôn. Khác với bản gốc tờ Google Play, bản này đã được chỉnh sửa để không giới hạn tiền, medal và một vài thứ khác. Điều này cho phép bạn trang bị những vũ khí tối tân để đi chinh phạt kẻ thù đang bắt giữ con tin bên quân đội mình.

Có thể bạn sẽ thích: METAL SLUG X PC

metal-slug-defense-mod-apk

Metal Slug Defense APK là một trò chơi cho điện thoại, máy tính bản chạy hệ điều hành Android, nơi bạn có để chỉ huy quân đội của bạn và tham gia vào các giao tranh ác liệt với kẻ thù để nắm bắt cơ sở của họ. Bạn sẽ 2D đồ họa với các thế giới tương lai khác nhau, mà trong trò chơi hơn 100 để lựa chọn, bạn sẽ có một loạt các tình huống chiến đấu trong đó bạn sẽ nắm bắt được căn cứ đối phương, hoặc tham gia vào một trận chiến không cân sức với nhện khổng lồ. Trong trò chơi có hơn 60 nhân vật khác nhau với khả năng khác nhau, mà bạn có thể cải thiện cho các giải thưởng nhận được.


Metal Slug Defense Mod Apk – Game Rambo lùn cho Android

Metal Slug Defense Mod Apk có gì khác biệt ?

  • Unlimited Money
  • Unlimited MSP
  • Unlimited Medals
  • Unlimited BP
  • Summer Horror Night “tổ chức sự kiện ra mắt!
  • Một khu vực tổ chức sự kiện mới chiếm đóng bởi zombies có sẵn!
  • Bắn hạ tất cả các zombies và miễn phí tất cả các tù binh chiến tranh của khu vực này sẽ được khen thưởng với đơn vị độc quyền!
  • Các đơn vị độc quyền cho sự kiện này là: “Zombie Eri”, “Zombie Fio”, “Zombie Tarma”, và “Tar Man (Hồng)” !!
  • Thêm đơn vị mới
  • Thêm nhiệm vụ đặc biệt mới

metal-slug-defense-mod

Nếu có mạng WiFi thì bạn có thể chơi chế độ Online với bạn bè trên khắp thế giới.

metal-slug-defense-apk

5 anh em chinh chiến cùng lúc luôn, đè bẹp kẻ thù trong nháy mắt 😀

metal-slug-defense

Download Game Rambo lùn cho Android

Link trực tiếp

Link UserCloud

Sau khi tải Metal Slug Defense Mod, bạn chỉ cần cài đặt như bình thường là đã được hưởng những thay đổi về không giới hạn tiền, medal, sức mạnh quân sự và nhiều thứ khác. Hãy san bằng kẻ địch để cứu đồng đội của mình cũng như thu chiến lợi phẩm giá trị từ cuộc chiến khốc liệt này.


Metal Slug Defense Mod Apk – Game Rambo lùn cho Android

Metal Slug Defense Mod Apk – Game Rambo lùn cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of