One Piece Treasure Cruise APK Mod 2.1.0


One Piece Treasure Cruise APK Mod 2.1.0

Nếu bạn là Fan hâm mộ của phim hoạt hình nổi tiếng One Piece thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua game Android cực kì hấp dẫn, đó chính là One Piece Treasure Cruise. Hóa thân vào nhân vật bạn yêu thích, sử dụng kỹ năng đặc biệt tương ứng để đánh bại kẻ thù trong một cuộc chiến đối kháng tay đôi. Với đồ họa đẹp mắt, lối đánh thông minh, âm thanh sống động, điều khiển di chuyển nhân vật theo chiến thuật của bạn. Với phiên bản Apk Mod này thì lực đánh của nhân vật sẽ được tăng lên đáng kể so với bản gốc, loại bỏ quảng cáo kèm theo trong game cũng như cải thiện một số vấn đề giúp cho việc trải nghiệm game One Piece cho Android của bạn thêm phần thú vị.

one-piece-treasure-cruise-apk-mod

One Piece Treasure Cruise APK Mod là từ khóa được tìm kiếm phổ biến thời gian qua trên Google cũng như nhiều máy chủ tìm kiếm khác. Cũng dễ hiểu thôi, bởi lượng Fan có lẽ là lớn nhất trong các truyện manga trong lịch sử truyện tranh. Thành lập băng hải tặc của riêng bạn và thiết lập buồm cho cuộc phiêu lưu. Sử dụng các điều khiển tap đơn giản để kéo giảm combo mạnh mẽ. Thế giới của One Piece đang chờ bạn. Bạn có hoài bão trở thành Vua Hải Tặc hay không ?.

Giới thiệu game One Piece Treasure Cruise

Với tính năng điều khiển trực quan mà sẽ có bạn gửi kẻ thù bay trong thời gian không. Chạm vào nhân vật của bạn vào đúng thời điểm để tạo thành combo và gây sát thương lớn! Hơn nữa, mỗi nhân vật sở hữu khả năng đặc biệt độc đáo mà làm cho trận chiến thậm chí thú vị hơn! Tái ban hành ngửa ly kỳ từ những câu chuyện ban đầu bằng cách sử dụng yêu thích nhân vật One Piece của bạn.

one-piece-treasure-cruise-apk-mod1

One Piece Treasure Cruise Apk

Câu chuyện bắt đầu vào Fushia Village, nơi một Luffy trẻ có cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với Red-Haired Shanks. Với mỗi Quest bạn hoàn thành, một chương của câu chuyện sử thi mở ra, cho phép bạn trải nghiệm những câu chuyện tuyệt vời của One Piece trên một lần nữa.

 

one-piece-treasure-cruise-apk-mod-2

One Piece Treasure Cruise mod

Thu thập poster WANTED trong trận chiến và người đứng đầu các Tavern để tuyển dụng các nhân vật mới cho phi hành đoàn của bạn! Có tấn của tân binh có sẵn, bao gồm cả hai nhân vật chính và hỗ trợ! Tập hợp những tên cướp biển yêu thích của bạn và đào tạo họ trở thành phi hành đoàn hùng mạnh nhất bao giờ đi thuyền trên biển.


One Piece Treasure Cruise APK Mod 2.1.0

one-piece-treasure-cruise-apk-mod-3

Download One Piece Treasure Cruise APK Mod 2.1.0

Link dự phòng

Tải về cài đặt như bình thường, khám phá những điều thú vị trong game và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu bạn yêu thích nó nhé.


One Piece Treasure Cruise APK Mod 2.1.0

One Piece Treasure Cruise APK Mod 2.1.0
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of