Phần mềm cắt Video cho Android – AndroVid Pro Video Editor


Phần mềm cắt Video cho Android – AndroVid Pro Video Editor

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hay cho thiết bị di động Android. Bạn có thể cắt Video trực tiếp trên điện thoại mà không phải sử dụng phần mềm trên máy tính. Thử nghĩ xem, bạn vừa quay một đoạn Video kỉ niệm nào đó. Bây giờ bạn muốn lấy một phần để đăng lên Facebook, không lẽ lại mất công mở máy tính, dùng phần mềm cắt Video hay sao ?. Ồ không, bây giờ bạn không phải làm thủ công như thế nữa. Bởi Phanmemaz.com giới thiệu cho bạn phần mềm cắt Video cho Android cực kì hấp dẫn. Đó chính là AndroVid Pro Video Editor, nó bao gồm đầy đủ công cụ để sửa Video, chèn hiệu ứng và hơn thế. Tất nhiên, đây là bản Pro Full không giới hạn tính năng và ngày sử dụng.

Phần mềm cắt Video cho Android

Phần mềm cắt Video cho Android là từ khoá được tìm kiếm khá phổ biến. Theo mình được biết thì trung bình 100 người dùng điện thoại sẽ có 69 người tìm cách cắt Video trên dế yêu.


Phần mềm cắt Video cho Android – AndroVid Pro Video Editor

AndroVid Pro Video Editor mang tới cho bạn trình biên tập Video chuyên nghiệp. Với hàng loạt công cụ chỉnh sửa cần thiết, bạn sẽ dễ dàng làm đẹp, thêm hiệu ứng, chữ, đóng dấu bản quyền, cắt hoặc ghép Video bất kì. Tóm lại là tất cả trong một, nhu cầu xử lý Video sẽ được thực hiện một cách đơn giản nhất có thể. Hiện ứng dụng Android này đang được xếp hạng cao trên Google Play. Nếu bạn chưa biết tới thì có chút đáng buồn đó. Tại sao bạn không tự mình trải nghiệm ngay bây giờ với bản Pro đã kích hoạt bản quyền mà Phanmemaz.com cung cấp trong bài viết này nhỉ ?. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, không giới hạn ngày dùng, tính năng đầy đủ như khi bạn bỏ tiền ra mua.

Một tính năng khá hay ho đó chính là khả năng đổi đôi Video sang dạng khác. Chỉ cần chọn tập tin, chỉnh sửa nếu muốn và chọn đầu ra. Nó hỗ trơ hầu hết kiểu file Video hiện nay, phổ biến như: FLV, MP4, MP3, MPE và nhiều hơn thế.

Phần mềm cắt Video cho Android này có gì hay ?

  • Cắt Video bất kì từ tập tin ban đầu.
  • Chèn nhạc.
  • Ghép Video từ nhiều file ban đầu thành 1 file duy nhất.
  • Xoá đoạn Video không mong muốn.
  • Chèn hiệu ứng cho Video, bao gồm: Fade in/out, Gray Tone, Mirror, Negate, Remove Audio, Slow / Fast Motion, Swap U-V, Sepia, Vignette, Vintage.
  • Đổi đuôi Video sang dạng khác như 3GP, AVI, FLV, MP4, MPG, MOV, WMV, VOB.
  • Tách nhạc từ Video, hỗ trợ sang định dạng MP3, M4A, WAV, WMA.
  • Tương tự như một phần mềm làm Video từ ảnh, nhạc trên điện thoại.
  • Upload chia sẻ lên YouTube, Facebook chỉ với 1 chạm duy nhất.
  • Quản lý, sắp xếp và tìm kiếm Video có trong thiết bị Android dễ dàng.

Một số hình ảnh về ứng dụng AndroVid Pro Video Editor

Phần mềm cắt Video cho Android

Để cắt Video cho Android thì bạn nhấn vào hình cái kéo. Xác định điểm đầu, điểm cuối của Video cần cắt.

Nếu muốn chỉnh sửa đẹp hơn thì sang phần hiệu ứng. Chọn cái nào là nó hiển thị xem trước tương ứng. Bạn thích cái phong cách nào thì chọn là xong, không phải làm gì khác.

Phần mềm cắt Video cho Android

Ngoài ra, bạn còn có thể chèn nhạc, cắt khung hình bất kì.

Phần mềm cắt Video cho Android

Tải phần mềm cắt Video cho Android ở đâu ?

Thông thường thì bạn tải trên Google Play. Nhưng đó là bản miễn phí dùng thử, tính năng bị hạn chế, giới hạn ngày dùng. Tại Phanmemaz.com mang tới cho bạn phiên bản Full kích hoạt với giá 0 đồng. Để bắt đầu, bạn tải theo liên kết dưới đây.

Tải về Link FileDwon

Tải về Link Upload.so

Tải về Link UploadOcean

Đây là bản đã tự động đăng ký bản quyền. Bạn tải phần mềm cắt Video cho Android này về là dùng được ngay. Đừng quên cho mọi người biết cảm nhận của mình sau khi trải nghiệm AndroVid Pro Video Editor nhé.


Phần mềm cắt Video cho Android – AndroVid Pro Video Editor

Phần mềm cắt Video cho Android – AndroVid Pro Video Editor
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of