Phát hiện lý thú nâng cao điểm số chơi Swing Copters


Phát hiện lý thú nâng cao điểm số chơi Swing Copters

Trong suốt buổi sáng tìm hiểu cách chơi Swing Copters trên các diễn đàn, trang công nghệ trong và ngoài nước nhưng mãi mình không qua được mốc 10 điểm. Cứ  3,4, ban đầu thì toàn 0 với 1. Cũng khá là bức xúc cơ mà mình lấy lại được tĩnh bĩnh, tự tin vào bản thân, hòa mình vào nhịp độ của game và đong đưa theo nhịp của những chiếc búa. Và tuyệt vời hơn, mình đã có phát hiện nho nhỏ ký thú giúp bạn nâng cao điểm số chơi Swing Copters. Thực tế thì mình đã tăng từ <10 lên mốc 20 với lối chiến thuật này. Bạn đang tò mò ?, hãy xem tiếp nội dung dưới đây.

swing.copters-game

Cách nâng cao điểm số chơi Swing Copters

Bắt đầu nhé: Trước hết bạn nên có tâm lý thoải mái và tự tin vào bản thân mình sẽ đạt được mốc 5, 10, 15 điểm trong số lần chơi nhất định. Ngồi dựa vào ghế khoảng 120 độ, bật quạt mát.

OK, bạn đã sẵn sàng, cơ mà trong máy chưa có game thì bạn download Swing Copters tại bài trước đó mình chia sẻ.

Bạn chơi thử 1 vài ván để có cảm giác, chạm ngón tay ở 2 bên để diều khiển. Bạn lưu ý không được chạm quá lâu cũng như quá nhanh, tùy thuộc vào hướng di chuyển của nhân vật so với vật cản. Quan trọng tiếp đó là lợi dụng vào hướng búa di chuyển để lả lướt mà không chạm vào búa. Tất nhiên là không được quá đà nếu không muốn va vào 2 bên hoặc thanh xà ngang.


Phát hiện lý thú nâng cao điểm số chơi Swing Copters

Vậy làm sau để lách qua được thanh xà ngang ?. Sau 1 thời gian hì hụng chơi thì mình đã phát hiện ra 1 điều, đó là bạn cần xác định vùng an toàn khi chui qua xà. Bạn xem hình minh họa bên dưới.

Swing Copters-tips

Thiết kế các thanh xà ngang trong game Swing Copters không cố định mà nó thò ra thụt vào rất khó xơi. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển sao để nhân vật rơi vào vùng an toàn này.

Lưu ý khá quan trọng mà khi chơi mình phát hiện ra, đó là không nên bấm liên tục khi sắp tới búa và xà ngang. Bạn cần xác định lực và hướng di chuyển vừa đủ, đồng thời kết hợp bấm nhẹ tương ứng để nhân vật ở trong vùng an toàn.

Bạn cần hòa mình vào nhịp điệu của hướng di chuyển nhân vật cũng như búa 2 bên để cảm giác chơi được nhuần nhuyễn và chính xác trong từng cú chạm tay.

Mẹo nhỏ rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện điểm số đáng kể đó. Bạn có kinh nghiệm chơi Swing Copters hiệu quả hơn ? Hãy cùng chia sẻ cho mọi người bằng cách gửi bình luận dưới bài viết này nhé.

Chúc bạn đạt được điểm cao nhất có thể.

Nguyễn Hải


Phát hiện lý thú nâng cao điểm số chơi Swing Copters

Phát hiện lý thú nâng cao điểm số chơi Swing Copters
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of