Pic Collage APK Full – Ứng dụng ghép ảnh đẹp cho Android


Pic Collage APK Full – Ứng dụng ghép ảnh đẹp cho Android

Sở hữu một chiếc điện thoại di động Smartphone cảm ứng chạy hệ điều hành Android giờ không còn là vấn đề của nhiều người. Không phải nhất thiết cố sắm được con đắt tiền để làm gì, bởi có rất nhiều hãng cũng như đời máy, kiểu dáng với vô vàn cấu hình cho bạn lựa chọn, giá cả hợp lý với thu nhập của mình. Điều quan trọng là chất lượng camera chụp ảnh phải ổn chứ không muốn lưu lại ảnh, khoảnh khắc nào đó mà lại mờ tịt thì chán đời. Theo đó mà nhu cầu ghép ảnh cho Android cũng được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Hôm nay mình cũng có vài tấm ảnh muốn ghép lại nhưng lại gà Photoshop nên đã lọ mọ tìm được Pic Collage. Cảm thấy khá ưng ý về các kiểu khung ảnh, bố trí và dễ sử dụng nữa nên mình đăng lên Blog Phanmemaz.com cho ai có nhu cầu sử dụng thử xem sao.

Pic Collage APK

Nếu bạn muốn tìm phần mềm ghép ảnh cho máy tính thì gõ lên phần tìm kiếm tại Blog. Mình có đăng tải một vài ứng dụng khá là hay, tất nhiên là mình đã cài đặt dùng thấy ok thì mới chia sẻ lên đó.


Pic Collage APK Full – Ứng dụng ghép ảnh đẹp cho Android

Một khi đã có trong tay chiếc Smartphone có chức năng chụp ảnh thì khỏi phải nói, nhu cầu chụp mọi lúc, mọi nơi để lưu giữ ảnh đẹp, kỉ niệm của mỗi người là điều dễ hiểu. Pic Collage APK là một ứng dụng miễn phí, cho phép ghép nhiều ảnh vào một khung ảnh duy nhất. Lựa chọn kiểu dáng bố trí, sắp xếp mà bạn muốn rồi thêm ảnh vào là được thôi. Để sử dụng bản nâng cao với nhiều tính năng, không bị chèn quảng cáo thì bạn phải mua bản thương mại. Thay vì mất một số tiền đó thì mình cung cấp cho bạn tập tin apk đã kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về cài là dùng được ngay.

Điểm nổi bật của ứng dụng Pic Collage

Tại sao mình lại đề xuất các bạn nên dùng app này cho Android ?. Nội dung dưới đây là câu trả lời mà bạn nên biết trước khi quyết định dùng nó hay không.

  • Nhập hình ảnh từ thư viện điện thoại, Instagram, Facebook hoặc tìm kiếm trên Google dễ dàng.
  • Chạm để thay đổi kích thước, xoay chiều ảnh hoặc xóa.
  • Chạm 2 lần liên tiếp vào ảnh để mở ra công cụ chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng, chức năng để bạn hoàn thiện bức ảnh theo ý thích.
  • Tích hợp nhiều kiểu khung ảnh, kiểu sắp xếp với nhiều chủ đề cho người dùng lựa chọn.
  • Xóa nền bao quanh ảnh mà bạn cần mà không làm giảm chất lượng, giữ nguyên màu sắc của ảnh.
  • Chia sẻ tác phẩm ảnh đã ghép lên các trang mạng xã hội chỉ với 1 lần chạm.

Đặc biệt trong phiên bản mới này thì hãng sản xuất đã cập nhật những kiểu khung ảnh noel khá là độc đáo, bắt mắt và không kém phần sặc sỡ.

Một số hình ảnh về ứng dụng ghép ảnh cho Android này

Pic Collage APK

Có rất nhiều kiểu để bạn ghép ảnh vào theo ý thích.

Pic Collage APK

Cắt một phần hình ảnh nhanh chóng, chỉ cần xác định vùng ảnh là được.

Pic Collage APK

Để chỉnh sửa ảnh thì bạn nhấn 2 lần vào ảnh để hiện ra các công cụ làm việc.

Pic Collage APK

Nếu bạn yêu thích ứng dụng này thì tải về theo liên kết mà mình đã Upload dưới đây:

Link dự phòng

Pic Collage APK Full đã được active bản quyền, bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc tải và cài đặt. Trải nghiệm ứng dụng ghép ảnh cho Android tuyệt đẹp ngay từ bây giờ và đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè nhé.


Pic Collage APK Full – Ứng dụng ghép ảnh đẹp cho Android

Pic Collage APK Full – Ứng dụng ghép ảnh đẹp cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of