Cách chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop


Cách chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop

Với những bạn chơi game trên điện thoại thì chắc hẳn đã phá đảo game trồng cây bắn ma rồi chứ ? Tuy phiên bản này đã xuất hiện từ lâu nhưng không hiểu tại sao vẫn chưa có Plants vs Zombies 2 PC, và điều này không khiến chúng ta thất vọng và nuối tiếc. Đợt lâu mình có chia sẻ một bài viết nhưng đó đơn thuần chỉ là file flash chơi thử có vài bảng là hết. Câu hỏi đặt ra bây giờ với mình là: Làm sao để chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên. Giải pháp chính là cài đặt phần mềm giả lập Android mang tên BlueStacks. Nội dung mà mình đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn phiên bản game android đầy đủ ngay trên máy tính.

Plants-vs.-Zombies-2-1

Plants vs Zombies 2 PC, Laptop

BlueStacks là một phần mềm giả lập Android trên máy tính chất lượng cao và được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng trên toàn thế giới. Phanmemaz.com sẽ giới thiệu về nó trong bài viết sắp tới, quay trở lại vấn đề chính là chơi Plants vs Zombies 2 PC.

Từng bước cài đặt, chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop

Trước hết, phải đảm bảo rằng máy tính bạn đang chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên, Ram và CPU cũng cần phải tương đối nếu muốn chơi mượt mà.

Download BlueStacks Tại đây

Sau đó, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Quá trình diễn ra trong khoảng 5-10 phút bạn cứ kệ nó. Sau khi cài xong, bạn mở chương trình giả lập Android này lên.

Click vào biểu tượng Search ngay tại màn hình đầu tiên bạn thấy.

choi-Plants-vs-Zombies-2-tren-may-tinh-1

Tiếp theo, bạn nhập vào khung tìm kiếm với từ khóa: Plant vs Zombies 2. Nhấp chuột vào biểu tượng tương ứng để chuyển tới Google Play.


Cách chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop

choi-Plants-vs-Zombies-2-tren-may-tinh-2

Tại giao diện được chuyển tới, bạn Click vào Install để tiến hành download, cài đặt.

choi-Plants-vs-Zombies-2-tren-may-tinh-3

Hộp thoại xác nhận yêu cầu cho phép một số điều, bạn nhấn vào Accept.

choi-Plants-vs-Zombies-2-tren-may-tinh-4

Chờ quá trình tải + cài hoàn tất, trong lúc này bạn thưởng thức tách cà phê sữa ngọt ngào để chuẩn bị cho những trải nghiệm mới. Dung lượng lên tới 553 MB, thế nên nếu tốc độ mạng của bạn chậm thì cũng phải mất một thời gian kha khá đó. Khó khăn đó đâu sánh với khát khao chơi game Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop phải không nào ?.

Plants-vs.-Zombies-2-2

Gửi bình luận dưới đây nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks cũng như game hoa quả nổi giận 2 pc nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Cách chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop
Cách chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính PC, Laptop
5 (100%) 1 vote
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.