RAR for Android Premium Apk – Giải nén file cho Android


RAR for Android Premium Apk – Giải nén file cho Android

Để nén hoặc giải nén tập tin dữ liệu định dạng RAR, ZIP trên điện thoại Android thì bạn cần sử dụng phần mềm RAR for Android. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với phiên bản máy tính, nó đã trở nên quá quen thuộc mà hầu như bất cứ PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows đều được cài nó hoặc khuyến khích cài đặt. Tại Blog Phanmemaz.com thì mình cũng hay chia sẻ game, ứng dụng Android, nén lại upload, nếu như bạn tải bằng điện thoại mà lại chưa cài đặt phần mềm giải nén file cho Android thì sẽ không mở được file tải về để cài đặt. Bởi vậy, ngày hôm nay mình sưu tầm và chia sẻ cho các bạn RAR for Android Premium Apk. Hiểu đơn giản là bản cao cấp đã tự động kích hoạt, đăng ký bản quyền hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất đồng nào mà lại được trải nghiệm trọn vẹn tính năng cao cấp có trong ứng dụng này.

RAR-for-Android-Premium-apk

RAR for Android Premium có lợi ích như thế nào ?

RAR for Android mang tới cho bạn giải pháp có thể làm việc với bất kỳ tập tin trong file RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, hoặc các định dạng ARJ. Bạn có thể xem nội dung của bất kỳ tập tin trong các định dạng, tài liệu trích xuất, và thậm chí mở chúng trực tiếp và làm việc với các tài liệu bên trong.

Ngoài làm việc với các tài liệu, RAR cho Android cho phép bạn tạo ra các tập tin ZIP và RAR rất đơn giản từ giao diện của thiết bị. Chỉ cần chọn các tập tin bạn muốn nén, nhập một tên mới cho tập tin, và thiết lập một mật khẩu nếu bạn muốn. Các tập tin sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ của điện thoại, và bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó từ đó.

RAR for Android Premium là một công cụ quản lý tập tin tuyệt vời mà sẽ đem lại tính năng tuyệt vời của WinRAR cho Windows với màn hình của các thiết bị Android. Nó chắc chắn là một trong những tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) thay thế để làm việc với các tập tin nén trên Android.

RAR for Android Premium 5.30 có gì mới ?

  • Hỗ trợ khai thác thêm cho ZIP và Zipx lưu trữ bằng cách sử dụng thuật toán nén XZ.
  • Nếu ZIP hoặc lưu trữ Zipx chứa bất kỳ thuật toán trừ bình thường “Store” hoặc “Deflate”, tên thuật toán được hiển thị trong “Phiên bản để giải nén” lĩnh vực thoại lưu trữ thông tin.
  • Cố định một vụ tai nạn khi sửa chữa máy móc một khối duy nhất từ mutivolume kho lưu trữ ZIP.
  • Thêm một thông điệp cảnh báo khi hiển thị nội dung của tài liệu lưu trữ bị cắt bớt.

Download phần mềm nén, giải nén file cho Android

Link FileDwon

Link dự phòng


RAR for Android Premium Apk – Giải nén file cho Android

RAR-for-Android-Premium-Full-Apk

Giao diện làm việc thân thiện, dễ sử dụng. Công việc nén, giải nén file rar, zip trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với ứng dụng này.


RAR for Android Premium Apk – Giải nén file cho Android

RAR for Android Premium Apk – Giải nén file cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of