Real Racing Money Mod + Cars Apk – Game đua xe ô tô hay


Real Racing Money Mod + Cars Apk – Game đua xe ô tô hay

Real Racing Apk là một trong những Game Android về chủ đề đua xe ô tô. Với biên bản Real Racing Money Mod + Cars, bạn sẽ có không giới hạn tiền và các xe được mod, chỉnh sửa khá độc đáo và hấp dẫn hơn nhiều so với bản gốc. Qui tụ hàng loạt hãng xe nổi tiếng và các tay đua hàng đầu thế giới, Real Racing cho điện thoại Android thực sự là game đáng trải nghiệm trong mùa hè này. Với sự chân thực trong thiết kế xe ô tô, đường đua cũng như người chơi, đúng như tên gọi của nó, những đường đua ô tô rất thật và mang lại cho bạn cảm giác phấn khích khi ngồi sau tay lái, mỗi khúc cua, rượt đuổi và bứt tốc khiến tim bạn đập loạn xạ và dựng tóc gáy. Bạn có đủ bản lĩnh và khả năng chinh phục các đường đua, đánh bại các tay đua khác để giảnh ngôi vô địch. Tất cả đang chờ bạn sẵn sàng tại Real Racing.

Real Racing Apk

Real Racing 3 v2.3.0 [Money Mod + Cars] Apk | 41 MB | Resumable Links | Requires Android:2.3.3 and up |

Real Racing Money Mod + Cars Apk

Với nhiều tính năng mới được thêm vào, bài hát chính thức được cấp phép bản quyền. Mạng lưới 22 xe ô tô mở rộng và trên 45 xe ô tô được thiết ké tỉ mỉ, mô phỏng chính xác từ các hãng nổi tiếng như Porsche, Lamborghini, Dodge, Bugatti, Audi. Thêm vào đó, chạy đua với bạn bè sẽ được nâng thành một chiều với công nghệ Time Shifted Multiplayer™ (TSM).

Lần đầu tiên trên điện thoại di động, Real Racing với đội hình xe ô tô lớn mạnh từ các hãng nổi tiếng hàng đầu. Nhập vai vào 1 trong 45 tay đua hàng đầu thế giới để kiểm tra kỹ năng thực tế với 22 xe khác nhau trên đường đua.

Đường đua được thiết kế với nhiều độ khó khác nhau. Trong khi đua, nhiều bài hát được luân phiên thay đổi giúp tay đua thư giãn và có cảm hứng bứt tốc bất cứ lúc nào. Một số địa điểm như Mazda Raceway Laguna Seca, Circuit de Spa-Francorchamps, Silverstone, Hockenheimring, nhiều hơn nữa.


Real Racing Money Mod + Cars Apk – Game đua xe ô tô hay

Không như những gì bạn thấy trước đó, với công nghệ Time Shifted Multiplayer™, bạn có thể thách đấu đua với bất kì ai, bất kì lúc nào ngày cả khi họ đang Offline. Mỗi sự kiện sự nghiệp được làm đầy với các phiên bản tương tác đầy đủ trên Game Center hoặc kết nối tài khoản Facebook.

Cạnh tranh trong hơn 900 sự kiện như cuộc đua cốc, thách thức sức chịu đựng và kéo chủng tộc. Nâng cấp phụ tùng xe hơi của bạn để tối đa hóa hiệu suất. Thấy các hành động thông qua một loạt các góc máy ảnh và tinh chỉnh các điều khiển để sở thích cá nhân của bạn.

Điểm mới trong phiên bản Real Racing 3

  • Đi về đêm với những chiếc xe đua sức chịu đựng cuối cùng, Le Mans nguyên mẫu, trên cổ điển Circuit des 24 Heures du Mans.
  • Le Mans Nguyên mẫu Porsche 919 Hybrid, Audi R18 e-tron Quattro, Toyota TS040 lai
  • Le Mans Chiến dịch – Theo đuổi chiến thắng trong những thách thức duy nhất.
  • Mạch des 24 Heures du Mans – chủng tộc trên hết đua sức chịu đựng của thế giới.
  • Thử nghiệm thi Porsche Thời gian Cuộc đua Porsche 919 lai của bạn để giành chiến thắng một chuyến đi đến một DrivingSchool Porsche thể thao!

Download Real Racing Money Mod + Cars Apk

Tải về Tại đây

Chúc bạn chơi Game Android vui vẻ

Nguyễn Hải


Real Racing Money Mod + Cars Apk – Game đua xe ô tô hay
Real Racing Money Mod + Cars Apk – Game đua xe ô tô hay
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.