SnapTube APK – Phần mềm tải Video YouTube HD cho Android


SnapTube APK – Phần mềm tải Video YouTube HD cho Android

SnapTube APK mang tới cho bạn giải pháp tải Video YouTube HD chất lượng cao cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Mặc định thì không có lựa chọn download khi xem Video trên đó mà cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ mà từ đó xuất hiện vô vàn các chương trình khác nhau. Làm sao để lựa chọn được ứng dụng tốt, mang lại hiệu quả cao không phải là điều dễ dàng. Phanmemaz.com giới thiệu cho bạn tiện ích có tên là SnapTube. Nó có khả năng download video youtube chất lượng độ phân giải cao full hd nhiều lựa chọn, tải nhạc mp3 từ Video YouTube dễ dàng. Ngoài ra, nó còn có nhiều tùy chọn để bạn tìm kiếm video theo từ khóa, quản lý tải xuống và không chứa bất cứ quảng cáo nào trong giao diện giúp bạn có những trải nghiệm thú vị bên dế yêu của mình.

SnapTube-apk

Không chỉ hỗ trợ tải Video từ YouTube mà ứng dụng này còn cho phép tải từ Facebook, Instagram. Chỉ cần nhập từ khóa bạn muốn là sẽ có tùy chọn tải xuống ngay cạnh Video tương ứng. Tốc độ download nhanh, trình quản lý file tải về khoa học giúp bạn làm chủ được những gì đang diễn ra.

SnapTube APK có ưu điểm gì nổi bật ?

Download Video với nhiều độ phân giải khác nhau, từ chất lượng bình thường tới Full HD. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn bản nào cũng được.

SnapTube-apk-1

Tách nhạc MP3 từ Video YouTube đơn giản, bạn không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi hay tiện ích bổ sung nào khác. Chất lượng âm thanh được giữ nguyên so với bản gốc.

Tìm kiếm Video theo từ khóa hoặc xem danh sách phổ biến, top, theo chủ đề. Không có bất cứ khó khăn nào để bạn tải được video yêu thích khi sử dụng ứng dụng này.


SnapTube APK – Phần mềm tải Video YouTube HD cho Android

SnapTube-apk-2

Quản lý Video tải về trực quan, tạm dừng, tải tiếp hay xóa bất cứ tập tin video nào bạn muốn. Tất cả chúng được thực hiện ở một giao diện đơn giản, dễ thực hiện.

Tuyệt vời hơn, nó không chứa bất cứ quảng cáo nào, mang lại sự thoải mái khi dùng, không bị làm phiền bởi quảng cáo banner hoặc popup khó chịu như nhiều cái bạn đã thử qua.

Download SnapTube APK Full mới nhất


SnapTube APK – Phần mềm tải Video YouTube HD cho Android

SnapTube APK – Phần mềm tải Video YouTube HD cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of