Spotify Music Apk Mod – Ứng dụng nghe nhạc cho Android


Spotify Music Apk Mod – Ứng dụng nghe nhạc cho Android

Lâu lắm không nghe nhạc trên điện thoại Android, hôm nay có bài hát đứa bạn gửi qua, mở lên thì báo không có ứng dụng nghe nhạc nào được cài đặt. Quá là đắng, thế nên lại lọ mọ đi tìm xem trình nghe nhạc nào giao diện đẹp mà nhiều tuỳ chọn, hỗ trợ cho việc nghe, quản lý nhạc nữa ấy. Dạo quanh một vài diễn đàn cũng như blog thì mình được biết tới Spotify Music. Đây là app được đánh giá xếp hạng cao, người dùng quan tâm bởi chất lượng tuyệt vời của nó. Tương thích trên mọi thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, sắp xếp, quản lý, phát nhạc theo sở thích của bạn. Bài viết này, Phanmemaz chia sẻ cho bạn phiên bản Spotify Music Apk Mod được chỉnh sửa theo hướng tốt hơn cho người sử dụng. Cụ thể như nào thì mình sẽ đề cập chi tiết dưới đây.

Pulsar Music Player Pro APK – Ứng dụng nghe nhạc Android

Spotify Music

Spotify Music Apk cung cấp cho bạn giải pháp nghe nhạc trên Android với chất lượng hoàn hảo. Bạn dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của ứng dụng này cũng như lượt cài đặt trên thiết bị là áp đảo so với chương trình khác. Bạn có thể nghe nhạc theo album, danh sách, tên ca sĩ, nhạc sĩ, ngày thêm vào, chỉnh sửa và nhiều hơn thế. Tính năng tìm kiếm giúp bạn tận hưởng giai điệu bất kì mà mình muốn, tất nhiên là bạn phải tải bài hát đó về rồi.

Spotify Music

Đây là giao diện của ứng dụng, khá là tinh tế và hỗ trợ đầy đủ cho nhu cầu nghe nhạc từ đơn giản tới phức tạp của người dùng.

Spotify Music Apk Mod giúp bạn nghe nhạc trên Android

Thay vì dùng bản nguyên gốc tải từ CH Play thì Phanmemaz chia sẻ cho bạn bản mod với nhiều tuỳ chỉnh, ưu điểm hơn để bạn trải nhiệm.


Spotify Music Apk Mod – Ứng dụng nghe nhạc cho Android

sHub

Dưới đây là một vài đặc điểm trong bài này:

  • Chơi bất kì bài hát, album và playlist chuyên nghiệp.
  • Nghe bất cứ bài hát nào ở mọi lúc moi nơi.
  • Khi gập điện thoại, máy tính bản lại thì vẫn nghe như bình thường.
  • Mở khoá một số track nhạc.
  • Loại bỏ quảng cáo kèm trong giao diện.
  • Không giới hạn skip.
  • Mở khoá seeking.

Spotify Music

Spotify Music cũng cho phép bạn lưu trữ danh sách nhạc của bạn ở chế độ offline. Nó tiết kiệm cho các bài hát trong bộ nhớ của bạn và thời gian tiếp theo bạn nghe playlist của bạn, kết nối người nghèo sẽ không nhận được trong cách. Nó cũng hoàn toàn đồng bộ với máy tính của bạn, vì vậy bất kỳ thay đổi bạn thực hiện ngay lập tức sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn.


Spotify Music Apk Mod – Ứng dụng nghe nhạc cho Android

Spotify Music Apk Mod – Ứng dụng nghe nhạc cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of