Stealth Icon Pack Apk – Icon đẹp cho Android


Stealth Icon Pack Apk – Icon đẹp cho Android

Stealth Icon Pack là một trong những gói Icon tuyệt đẹp cho thiết bị chạy hệ điều hành Android như điện thoại, máy tính bảng. Phiên bản miễn phí có nhiều giới hạn nên mình tìm kiếm và chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt Stealth Icon Pack Apk Full Version. Trải nghiệm biểu tượng hoàn toàn mới lạ, giao diện android cũng như hình nền điện thoại đặc trưng của gói này. Theo khảo sát thì nó được xếp hạng khá cao về mức độ tin dùng, ưa chuộng cài đặt icon độc đáo của người dùng.

stealth-icon-pack-apk

Stealth Icon Pack bao gồm tất cả các biểu tượng, kiểu tập tin Android, sử dụng màu sắc sống động, độc đáo kết hợp hiệu ứng bóng đổ tạo ra phong cách mượt mà, huyền bí. Đặc điểm nhận dạng là vòng tròn 3D bao quanh làm nổi bật nội dung biểu tượng đó. bạn đang tìm kiếm Icon đẹp cho Android thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Stealth Icon Pack-1

Stealth Icon hỗ trợ nhiều giao diện Android khác nhau như: Nova, Apex, Action, Smart, Aviate, Themer, Next, Atom, KK, Solo, Lucid, Inspire, Nine, ADW, Holo, GO, TSF, XGELS, Unicon, CM11 & CM12 Theme Engine. Với hơn 10 hình nền HD độc đáo và nhiều tùy chọn nâng cao sẽ khiến điện thoại của bạn trở lên huyền ảo và tinh tế hơn.


Stealth Icon Pack Apk – Icon đẹp cho Android

Stealth Icon Pack-2

Gói Icon Android này hỗ trợ hầu hết các kiểu biểu tượng cũng như kiểu tập tin. Hiện tại thì mình cũng vừa thay đổi và cực kì ưng ý với những gì nó mang lại.

Download Stealth Icon Pack Apk

Link dự phòng

Tải về và cài đặt cho điện thoại, không cần phải làm gì thêm bởi nó đã tự động kích hoạt bản quyền thương mại.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Stealth Icon Pack Apk – Icon đẹp cho Android

Stealth Icon Pack Apk – Icon đẹp cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of