Swing Copters nhái sẽ bị trảm khỏi Google Play


Swing Copters nhái sẽ bị trảm khỏi Google Play

Swing Copters hiện đang là tên game Android được tìm kiếm nhiều nhất trên Google cũng như Android Play Store. Tuy nhiên, ngay khi phát hành thì hàng loạt Swing Copters nhái ăn theo xuất hiện tràn ngập khiến người dùng dễ bị tải nhầm. Do trục lợi cá nhân nên nhiều người làm nhái để kiếm doanh thu từ quảng cáo từ người dùng, mà không cẩn thận còn dính phải mã độc.

Chuyên đề: Swing Copters

Swing-Copters

Google trảm hàng loạt game Swing Copters nhái

Bản Swing Copters nhái này sẽ tràn ngập quảng cáo trong màn hình chơi, độ mượt mà cũng như đồ họa không thể bằng Swing Copters bản chuẩn. Và cái khó cho người dùng đó là khi tìm kiếm game này trên CH Play thì bản chính chủ không ở thứ hạng đầu mà toàn hàng nhái cùng tên, cùng biểu tượng đánh lừa người dùng.

swing-copters-clones

Bạn có thể thấy trong hình trên, khi tìm kiếm Swing Copters trên CH Play thì rất rất nhiều hàng nhái ăn theo. Google đã quyết định xóa bỏ tất cả những tựa game cùng tên, icon trong thời gian tới đây nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm game này.

Cách nhận biết Swing Copters bản chuẩn

Tên Game: Swing Copters

Nhà phát hành: .GEARS Studios

Swing-Copters-ban-chuan

Bạn đọc quan tâm có thể Download Swing Copters tại Phanmemaz.com được tải trực tiếp từ CH Play.


Swing Copters nhái sẽ bị trảm khỏi Google Play

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguyễn Hải


Swing Copters nhái sẽ bị trảm khỏi Google Play

꧁༺ᑎGᑌYEᑎ•ᕼᗩI༻꧂

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !