VivaVideo Pro Video Editor APK – Chỉnh sửa Video Android


VivaVideo Pro Video Editor APK – Chỉnh sửa Video Android

Không cần sử dụng tới phần mềm chỉnh sửa Video trên máy tính thì giờ đây bạn có thể sửa trực tiếp Video yêu thích ngay trên điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android một cách dễ dàng với ứng dụng VivaVideo Pro Video Editor APK. Đây là phiên bản thương mại với nhiều tính năng vượt trội so với bản miễn phí cũng như các chương trình tương tự khác. Tất nhiên là tại Phanmemaz.com, mọi thứ đều có bản quyền kèm theo, và ứng dụng sửa Video Android này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết đầu tiên về chuyên mục sửa Video trên Android thì mình chia sẻ cho các bạn tập tin VivaVideo Pro Video Editor APK Full đã kích hoạt bản quyền, bạn chỉ cần tải về cài đặt bình thường mà không phải làm gì khác. Khám phá những công cụ thú vị để hoàn thiện, làm đẹp Video của bạn như ý muốn.

VivaVideo-Pro-Video-Editor

Ứng dụng này có giá 2.99$ trên Google Play Store, nó có cả miễn phí nhưng hạn chế nhiều tính năng cũng như chất lượng không được cao. Theo mình thấy thì giá như vậy khá hợp lý, tuy nhiên hình thức thanh toán Online qua thẻ tại Việt Nam chưa được phổ biến, nhất là dưới 18 tuổi thì đâu có tài khoản ngân hàng trong khi bản thân lại có nhu cầu sử dụng. Bởi vậy mà mình đã sưu tầm và test thành công phiên bản VivaVideo Pro Video Editor APK Full Active. Gạt đi mọi lo lắng cũng như trở ngại trước đó thì giờ đây bạn sẽ được sở hữu bản thương mại mà không phải qua bước thanh toán bất cứ khoản phí nào khác.

Chỉnh sửa Video trên Android với VivaVideo Pro Video Editor

VivaVideo là một trong những ứng dụng quay màn hình điện thoại và biên tập video tốt nhất trên thị trường Android. Nó đã có hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới cho đến nay và đã được đặc trưng trong Google Play nhiều lần, xếp hạng là miễn phí số 1 trình biên tập video và sản xuất phim 70+ ứng dụng trong nước. Với VivaVideo Pro Video Editor, bạn có thể dễ dàng tạo ra câu chuyện video của bạn và chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn, biến những khoảnh khắc hàng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật như bạn muốn.

VivaVideo-Pro-Video-Editor-apk


VivaVideo Pro Video Editor APK – Chỉnh sửa Video Android

Không cần phải có nhiều kiến thức về biên tập, chỉnh sửa Video thì bạn sẽ biết cách thay đổi hiệu ứng theo ý thích với nhiều style khác nhau. Chỉ cần chạm, xem hiển thị trước, ưng ý thì lưu là được.

VivaVideo-Pro-Video-Editor-apk-full

Bao gồm hàng loạt công cụ sửa Video hữu ích cần thiết như: Chèn chữ, phụ kiện, hiệu ứng, filter… Nhấp vào cái bạn cần và tạo ra Video độc nhất có một không hai cho riêng bạn. Ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn hơn 200 hiệu ứng khác nhau về: Animated Stickers/Themes/Filters/FX/Texts/Transitions.

Dễ dàng lưu Video dưới nhiều định dạng khác nhau, hoặc bạn dùng VidCon Video Converter Premium để đổi đuôi Video trực tiếp trên Android. Chia sẻ tập tin Video đã biên tập lên: Facebook, Youtube, Instagram, WhatsApp, Facebook Messenger, Line, email chỉ sau vài thao tác.

Download VivaVideo Pro Video Editor APK

Link dự phòng


VivaVideo Pro Video Editor APK – Chỉnh sửa Video Android

VivaVideo Pro Video Editor APK – Chỉnh sửa Video Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of