Tải game Wartune: Hall of Heroes Apk cho Android


Tải game Wartune: Hall of Heroes Apk cho Android

Wartune: Hall of Heroes Apk – Thể loại Game Android xây thành lũy và đi chiếm đánh vô cùng hấp dẫn với cốt truyện độc đáo, đồ họa tuyệt đẹp với lối chiến thuật thông minh. Nếu bạn là người thường xuyên chơi game pc thể loại này thì sẽ không thể bỏ qua Hall of Heroes. Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm game nhập vai tuyệt vời ?. Tin mình đi, nó thực sự sẽ làm bạn phấn khích cực độ đó.

Wartune-Hall of Heroes-apk
Wartune: Hall of Heroes Apk

Wartune: Hall of Heroes giờ đây đã có phiên bản dành cho điện thoại. Thời gian trước đó, nó đã làm mưa làm gió trên thị trường Game PC. Thuộc thể loại game chiến thuật, nhập vai, hành động. Bạn sẽ phải tự mình xây dựng lâu đài, thành trì và quân đội để phát triên vương quốc, chiếm đánh các nước khác và bảo vệ. Tuyệt vời hơn, bạn có thể liên minh với các người chơi khác để đánh theo nhóm, cùng hỗ trợ để có những chiến thắng tưng bừng.


Tải game Wartune: Hall of Heroes Apk cho Android

Bạn sẽ trở thành gì trong game Wartune: Hall of Heroes

  • Một KNIGHT huyền thoại, một ARCHER chết người, hoặc một MAGE mạnh mẽ?
  • CUSTOMIZE xuất hiện với vũ khí và áo giáp
  • CRAFT mê hoặc bánh và trở thành hùng mạnh
  • THU THẬP giọt loot hiếm khi bạn khám phá các lĩnh vực

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là mở rộng xây dựng thành phố và nông nghiệp cơ khí, từ đó xây dựng quân đội. lương thực hỗ trợ trong việc xin quân đi đánh nhau. Có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, khám phá phiên lưu mảnh đất rộng lớn của vương quốc. Bạn phải luôn luôn cảnh giác bởi kẻ thù có thể đang rình rập ở bất cứ nơi đâu.

Một số hình ảnh đẹp trong Game

Wartune: Hall of Heroes - screenshot thumbnailWartune: Hall of Heroes - screenshot thumbnailWartune: Hall of Heroes - screenshotWartune: Hall of Heroes - screenshot

Download


Tải game Wartune: Hall of Heroes Apk cho Android

Tải game Wartune: Hall of Heroes Apk cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of