Zero VPN APK Full Version – Phần mềm VPN cho Android


Zero VPN APK Full Version – Phần mềm VPN cho Android

Phần mềm VPN giúp bạn truy cập những trang web bị chặn, lướt web nhanh, bảo mật trên thiết bị Android. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng miễn phí cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mình đề xuất bạn nên dùng công cụ trả phí để có chất lượng tốt nhất. Zero VPN APK còn khá mới mẻ với người dùng Việt Nam. Tình cờ mình tìm được, sử dụng thấy khá hiệu quả nên mới đăng bài chia sẻ mọi người dùng xem sao. Phanmemaz.com cung cấp cho bạn link download Zero VPN APK Full Version mới nhất, đã kích hoạt bản quyền. Thông thường thì bạn cần phải mua bản quyền thì mới được hỗ trợ tốt nhất từ nhà sản xuất.

Zero VPN

Zero VPN được thiết kế giao diện khá đẹp, đơn giản và tối ưu cho người sử dụng. Không khó để bạn biết cách fake ip bằng cách chọn VPN tối ưu, tốc độ duyệt web nhanh. Khả năng truy cập trang web bị chặn chỉ với 1 cú nhấp chuột. Kể đến như: Facebook, Twitter, Pandora, YouTube, Skype. Mình hay giới thiệu phần mềm vào Facebook cho bạn bè dùng và thấy tỉ lệ thành công khá cao.

Zero VPN APK cho phép bạn truy cập, xem nội dung bị chặn ở quốc gia bất kì, Video bị hạn chế trên các kênh truyền hình hay bất cứ thứ gì khác. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi dùng phần mềm Fake IP thì hãy chuyển qua dùng ứng dụng Android này xem sao.

 

Zero VPN

Bản miễn phí sẽ giới hạn VPN Server, điều này có nghĩa là chất lượng không được cao. Bản Full mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn  sở hữu bản quyền miễn phí, thoải mái sử dụng VPN Server VIP mà hãng sản xuất hỗ trợ.

Zero VPN


Zero VPN APK Full Version – Phần mềm VPN cho Android

Zero VPN APK Full có điều gì khiến mình thích đến vậy ?

  • Truy cập trang web bị chặn.
  • Xem nội dung bị giới hạn.
  • Tăng tốc duyệt web nước ngoài.
  • Không cần đăng ký hay cài đặt.
  • Không giới hạn băng thông.
  • Không giới hạn ngày sử dụng.
  • Nhiều VPN Server trên toàn thế giới.
  • Mã hoá truy cập, bảo vệ kết nối WiFi công cộng an toàn.
  • Ẩn địa chỉ IP thực, thay thế bằng IP giả mạo của quốc gia đã kết nối.
  • Và còn khá nhiều tính năng tuyệt vời khác dành cho bạn.

Tải phần mềm VPN cho điện thoại Android

Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí theo liên kết dưới đây

Tải về Link FileDwon

Tải về Link Upload

Zero VPN cung cấp giải pháp kết nối rộng khắp trên toàn thế giới. Kể đến như America(US, CA), Europe(UK, FR, DE, NL), Asia(JP, SG, KR và nhiều vị trí khác trên toàn thế giới. Không những truy cập trang web bị chặn, mã hoá kết nối, bảo vệ thông tin riêng tư. Tốc độ duyệt web ổn định,không quảng cáo chính là ưu điểm tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.


Zero VPN APK Full Version – Phần mềm VPN cho Android

Zero VPN APK Full Version – Phần mềm VPN cho Android
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of