4Free Video Converter – Chuyển đổi đuôi Video miễn phí


4Free Video Converter – Chuyển đổi đuôi Video miễn phí

Nhu cầu chỉnh sửa, đổi đuôi Video hiện nay được người dùng tìm kiếm khá nhiều trên Internet. Nắm bắt được nhu cầu này thì nhiều hãng phần mềm đã liên tục tung ra các sản phẩm tất cả trong một. 4Free Video Converter là một trong số phần mềm miễn phí trong lĩnh vực này mang lại hiệu quả công việc, chất lượng cao trong quá trình sử dụng. Trước đây thì mình thường lựa chọn các hãng nổi tiếng, ví dụ như GiliSoft Video ConverterWondershare Video Converter hay WonderFox HD Video Converter Factory. Tuy nhiên, để việc trải nghiệm được đa dạng và thú vị hơn thì những công cụ miễn phí đáp ứng khá tốt cho nhu cầu cá nhân. Trong nội dung bài viết này, mình giới thiệu cho bạn phần mềm 4Free Video Converter, kèm theo một số hướng dẫn sử dụng cơ bản để bạn tham khảo, áp dụng với máy tính của mình. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mang lại chất lượng hiệu quả công việc tốt nhất.

Top 6 phần mềm Cắt Video tốt nhất năm 2015

4Free Video Converter

4Free Video Converter có chức năng tương tự các phần mềm trả phí đắt tiền khác. Nó bao gồm các công cụ về đổi đuôi Video sang định dạng khác và vào thiết bị giải trí đa phương tiện, nối Video, cắt video, thêm hiệu ứng, đóng dấu bản quyền, chèn audio, phụ đề và nhiều hơn thế. Với nhu cầu cá nhân thì mình thấy nhiêu đây đã là quá đủ. Vấn đề về giao diện thì bạn cũng không phải lo lắng gì, bởi nó được thiết kế tối ưu với người sử dụng. Cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính thì đó cũng không phải là trở ngại gì lớn. Chỉ vài phút làm quen là bạn đã nắm bắt được các tính năng cũng như cách sử dụng nó một cách thành thạo.

Tính năng chính của 4Free Video Converter

Để bạn có cái nhìn tổng quát về phần mềm này thì mình đi vào 1 số tính năng, công cụ chính mà chương trình hỗ trợ cho người dùng. Bạn theo dõi nội dung chi tiết bên dưới.

Tốc độ chuyển đổi Video nhanh hơn 30 lần

Với công nghệ tiên tiến mới nhất được áp dụng và không ngừng cải tiến, nâng cấp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về tốc độ chuyển đổi khi sử dụng phần mềm này. Trải nghiệm, đánh giá, so sánh với các chương trình khác trên máy tính của bạn để có kết luận chính xác.

Hỗ trợ hầu hết định dạng Video, thiết bị

Phần mềm hỗ trợ hơn 358 định dạng Video, Audio phổ biến hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng vì Video có được hỗ trợ hay không nữa. Ngoài ra, nó giúp bạn chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện như TV, điện thoại để xem được trên các thiết bị này với chất lượng cao.

Rip đĩa nhạc CD

Trích xuất tập tin Audio từ đĩa CD, bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm rip cd nào khác. Định dạng được hỗ trợ bao gồm: MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE và 1 số kiểu khác.

Chỉnh sửa Video

Đối với hầu hết phần mềm đổi đuôi hiện nay thì chức năng chỉnh sửa Video luôn được tích hợp và không ngừng hoàn thiện. 4Free Video Converter cắt, ghép, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, chèn phụ đề, đóng dấu ảnh, chèn nhạc và nhiều hơn nữa. Chất lượng cao và độ chính xác tuyệt đối mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Sau một thời gian sử dụng thì mình cực kì thích thú với những gì mà phần mềm này mang lại. Nhận thấy nó sẽ hữu ích với nhiều người nên mình Upload chia sẻ cho các bạn cùng sử dụng. Bạn đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới hay chưa ?.

Download 4Free Video Converter mới nhất

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng


4Free Video Converter – Chuyển đổi đuôi Video miễn phí

Sau khi tải về, bạn giải nén và tiến hành cài đặt như bình thường. Nó không bao gồm quảng cáo hay phần mềm hãng thứ 3 nên bạn hoàn toàn yên tâm. Chương trình hoàn toàn miễn phí, tất nhiên nếu nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn có thể nâng cấp lên bản thương mại. Tuy nhiên, theo mình thì nhu cầu cá nhân, phiên bản Free cũng đã quá tuyệt rồi.

Mở phần mềm lên, giao diện làm việc thân thiện hiện ra ngay lập tức.

4Free Video Converter-1

Để bắt đầu, bạn nhấn vào Add Files để thêm 1 hoặc nhiều tập tin Video cùng lúc để xử lý. Bạn có thể thêm hình ảnh để đổi đuôi ảnh, thêm đĩa Audio CD để trích xuất tập tin nhạc.

Danh sách các file được liệt kê tại vùng trắng, nhấp vào ô vuông bên cạnh tên thì bạn sẽ thấy các chức năng trên thanh công cụ sáng lên. Nó cho phép bạn cắt video, ghép video, chỉnh sửa Video. Sau khi ưng ý với tập tin Video của mình thì bạn lựa chọn định dạng đầu ra tại profile, lựa chọn thư mục lưu trữ tại Destination.

Sau cùng thì bạn nhấn nút Start phía trên để bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi. Trong lúc chờ đợi thì bạn nhâm nhi tách cà phê cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Trên đây là bài viết giới thiệu phần mềm đổi đuôi Video 4Free Video Converter, hi vọng bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn để mang lại chất lượng hiệu quả công việc cao. Nếu không có điều kiện mua bản quyền thì những phần mềm miễn phí cũng mang lại rất nhiều công cụ, tính năng và quan trọng sau cùng đó là chất lượng tập tin Video đầu ra.

Mình đã sử dụng một thời gian và thực sự bị thuyết phục, còn bạn thì sao ?.

Nguyễn Hải


4Free Video Converter – Chuyển đổi đuôi Video miễn phí

4Free Video Converter – Chuyển đổi đuôi Video miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of