4Videosoft Video Converter Platinum Full Serial Key


4Videosoft Video Converter Platinum Full Serial Key

4Videosoft Video Converter – Một chương trình chuyển đổi định dạng Video mới mà mình mới biết tới và trải nghiệm. Nó cho phép bạn đổi đuôi Video qua lại MPG, MPEG, MPEG2, MP4, FLV, MOD, M4V, AVI, WMV, MOV, DivX, XviD …chuyển sang định dạng chất lượng cao: HD TS, HD MPG, HD MPEG, HD MP4, HD AV. Hơn thế phần mềm này còn giúp bạn trích xuất audio từ video và lưu chúng dưới dạng MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, M4A, OGG, AIFF, FLAC. Nhìn chung thì tính năng cũng như các công cụ chỉnh sửa Video cũng tương tự như các chương trình khác mà mình đã giới thiệu trong các bài viết trước. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi đuôi, chỉnh sửa Video tất cả trong một thì 4Videosoft Video Converter Platinum Full Serial Key là một sự lựa chọn hoàn toàn mới lạ. Nó giúp bạn chuyển sang hầu hết các tập tin Video và thiết bị phổ biến hiện nay với đầu ra chất lượng, tốc độ xử lý nhanh, áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Sau một thời gian dùng thì mình đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi nó, còn bạn thì sao ?. Hãy khám phá trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đã từ rất lâu tồi thì các hãng sản xuất phần mềm đã nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng cho một phần mềm đổi đuôi Video tích hợp chỉnh sửa, cắt video, nối video. Hỗ trợ chuyển đổi sang nhiều định dạng video, audio khác nhau và các thiết bị giải trí đa phương tiện như điện thoại, Tivi cũng được.

4Videosoft Video Converter Platinum giúp bạn:

  • Đổi đuôi Video qua lại giữa hầu hết các định dạng tập tin Video.
  • Trích xuất Audio từ Video và chuyển đổi định dạng nhạc phổ biến.
  • Chức năng chỉnh sửa Video hữu ích, bao gồm: Cắt, Nối Video, thêm hiệu ứng, đóng dấu bản quyền, 3D, chèn nhạc vào Video. Không cần phải cài đặt thêm phần mềm chỉnh sửa Video thì bạn cũng nhanh chóng để có được những thay đổi mong muốn hoàn thiện Video ban đầu.
  • Chụp ảnh màn hình Video, lưu giữ khoảnh khắc Video bất kì chỉ việc nhấn nút chụp.
  • Tốc độ xử lý nhanh theo đó là giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng với tất cả mọi người dù rằng bạn mới biết tới máy tính.

Download 4Videosoft Video Converter Platinum Full Serial Key

Phiên bản miễn phí thường bị giới hạn về tính năng cũng như ngày sử dụng. Bởi thế mà mình chia sẻ cho bạn file cài đặt kèm công cụ kích hoạt key 4Videosoft Video Converter Platinum để trải nghiệm trọn vẹn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về theo liên kết sau:

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi Video

Để các bạn không gặp khó khăn trong quá trình dùng thì mình giới thiệu sơ qua về cách sử dụng. Nói chung là rất nhanh để làm quen với các công cụ mà phần mềm này hỗ trợ.

Trước hết thì bạn giải nén tập tin tải về rồi cài đặt. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt của 4Videosoft Video Converter để đăng ký bản quyền.

Bây giờ hãy mở phần mềm lên và bắt đầu khám phá nào.

4Videosoft Video Converter Platinum

Quá trình thực hiện được tóm tắt qua các bước sau:

Bước 1: Thêm tập tin Video bằng cách nhấn vào Add File. Bạn có thể thêm nhiều tập tin và thư mục để xử lý cùng lúc.

Bước 2: Sử dụng các công cụ chỉnh sửa Video để hoàn thiện theo ý muốn. Nếu muốn lưu giữ hình ảnh bất kì trong Video thì bạn dùng chức năng chụp ảnh Video ở thanh công cụ dưới mục hiển thị Preview đó.

Bước 3: Thiết lập định dạng Video đầu ra hoặc thiết bị tại Profile và nơi lưu trữ tại Destination. Nếu muốn ghép những Video trong danh sách thành 1 tập tin Video thì bạn đánh dấu vào Merge into one file.

Bước 4: Nhấn nút Convert để bắt đầu đổi đuôi Video.


4Videosoft Video Converter Platinum Full Serial Key

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã biết cách sử dụng phần mềm 4Videosoft Video Converter Platinum để chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa video rồi đó.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


4Videosoft Video Converter Platinum Full Serial Key

4Videosoft Video Converter Platinum Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiHoang Tri Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hoang Tri
Guest
Hoang Tri

Admin xem lại . Làm gì có Soft 4videosoft converter đâu nhỉ?