Adobe Audition CS6 Full – Phần mềm thu âm, Mix nhạc


Adobe Audition CS6 Full – Phần mềm thu âm, Mix nhạc

Bạn có sở thích hát hò và muốn thu âm giọng nói, chèn nhạc Beat để lưu lại những khoảnh khắc “tự sướng” của mình. Thường thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc đi ra phòng thu, bởi ở đó có phần mềm, công cụ cũng như người có trình độ mix nhạc hay hơn. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp duy nhất, với phần mềm Adobe Audition CS6 thì bạn có thể thu âm ngay tại nhà, trên mạng có nhiều hướng dẫn sử dụng chi tiết cũng như cách chỉnh sửa nhạc nên không có gì là rào cản để bạn trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này. Trong số những phần mềm thu âm hiện nay thì khó có chương trình nào là đối thủ xứng tầm với Adobe Audition. Tự mình khám phá, tạo ra sản phẩm âm nhạc từ khâu mở đầu tới đóng gói thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như thú vị khó quên đó.

adobe_audition_cs6

Adobe Audition CS6 Full là phiên bản mới nhất được hãng phần mềm Adobe cập nhật, giới thiệu cho người dùng. Nếu máy tính bạn cấu hình không đủ mạnh thì theo mình bạn nên dùng Adobe Audition 3.0. Tính năng hạn chế hơn so với bản này những cũng quá đủ để bạn thu âm tại nhà theo phong cách chuyên nghiệp.

Giao diện làm việc không có khác biệt gì mấy so với bản trước, thu âm theo kiểu Multi-Track, thêm nhạc Beat, những đoạn bè, hát phụ và phần ghi âm theo mục đích của bạn một cách đơn giản. Trong lần đầu sử dụng thì không khó tránh khỏi sự choáng ngợp trước rất nhiều thanh công cụ, menu chức năng. Bản thân mình cũng vậy, phải mất một thời gian ngắn thì mình mới nắm được bố cục, nhóm chức năng và cách sử dụng cơ bản. Adobe Audition CS6 thực sự chất lượng vượt ngoài tầm mong đợi của bạn đối với chương trình ghi âm trên máy tính.

Ngoài khả năng mix nhạc thì nó còn cung cấp khá nhiều công cụ điều chỉnh hiệu ứng, bộ lọc âm tạp, thay đổi tần số, âm lượng. Xử lý từng đoạn nhạc một cách dễ dàng, chỉ cần bôi đen và lựa chọn chức năng trên thanh công cụ. Mỗi một thay đổi đều cho phép bạn nghe trước để quyết định có áp dụng cách mix nhạc này hay không.

Adobe Audition CS6 cho phép bạn lưu tập tin định dạng audio bài hát theo nhiều kiểu phổ biến hiện nay. Bạn không cần phải sử dụng đến phần mềm đổi đuôi nhạc. Bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh các thông số liên quan đến âm thanh, chất lượng cao và nhiều vấn đề hoàn thiện theo nhu cầu sử dụng.

adobe-audition-6

Yêu cầu hệ thống cài đặt:

  • Operating System: Windows XP/Vista/ Windows 7 and 8
  • Ram: 1GB trở lên
  • CPU: Core 2 Duo
  • Dung lượng ổ cứng trống: 2GB trở lên.

Download Adobe Audition CS6 Full

FILEDWON | UPLOADOCEAN | UPLOD

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Adobe Audition CS6

Chúc bạn thu âm vui vẻ 😀


Adobe Audition CS6 Full – Phần mềm thu âm, Mix nhạc

Nguyễn Hải


Adobe Audition CS6 Full – Phần mềm thu âm, Mix nhạc
Adobe Audition CS6 Full – Phần mềm thu âm, Mix nhạc
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.