Aimersoft DVD Ripper 3.0 Full – Phần mềm Rip DVD mạnh mẽ


Aimersoft DVD Ripper 3.0 Full – Phần mềm Rip DVD mạnh mẽ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phần mềm thì hiện nay việc tìm kiếm phần mềm rip dvd không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau từ miễn phí tới trả phí. Vậy để làm sao lựa chọn được chương trình tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn ?. Nhằm mang lại đánh giá khách quan cũng như khuyến khích sử dụng thì mình luôn cập nhât, giới thiệu cho các bạn những cái tên không thể bỏ qua. Aimersoft DVD Ripper là một trong số đó, với tính năng trích xuất Video từ đĩa DVD chuyên nghiệp, hỗ trợ chỉnh sửa, đổi đuôi Video và rất nhiều công cụ liên quan khác. Rất nhanh để bạn rip đĩa DVD chất lượng cao với phần mềm Aimersoft DVD Ripper 3.0 Full. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ giới thiệu tổng quan, chức năng chính, đánh giá cá nhân cũng như cung cấp link download tập tin cài đặt kèm theo công cụ kích hoạt bản quyền để bạn trải nghiệm trọn vẹn những gì mà hãng sản xuất mang tới cho người dùng.

Aimersoft DVD Ripper

Trước đó thì mình đã viết bài về WinX DVD Ripper, tuy nhiên phiên bản miễn phí của nó lại khá hạn chế về tính năng cũng như công cụ hỗ trợ. Mình dùng nó một thời gian và thấy có nhiều bất cập và chất lượng không được như mong đợi. Ngày hôm nay thì mình lại có việc cần đến phần mềm rip đĩa DVD nên đã tìm kiếm trên Google và cực kì thích thú với chương trình Aimersoft DVD Ripper.

Aimersoft DVD Ripper là phần mềm rip DVD nhanh nhất, tốt nhất hiện nay. Nó sẽ chuyển đổi bất kỳ phim DVD sang tất cả định dạng SD phổ biến và các định dạng video HD như AVI, MP4, WMV, MOV, FLV, MKV, 3GP, MPEG, TP, TRP, HD AVI, HD WMV, HD MOV … và hầu hết các định dạng Video hiện nay. Hơn thế, phần mềm cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện với chất lượng cao.

Không chỉ áp dụng chuyển sang Video, phần mềm này còn cho phép bạn trích xuất đĩa DVD Audio sang các file nhạc như MP3, M4A, WMA, AC3, OGG và nhiều hơn thế. Điều tuyệt vời hơn là cho dù có chế độ bảo vệ đĩa DVD thì nó cũng dễ dàng RIP DVD mạnh mẽ với nhiều tùy chọn thiết thực.

Tính năng chính của Aimersoft DVD Ripper

Chuyển đổi với tốc độ nhanh hơn 6 lần, chất lượng được giữ nguyên

Với công nghệ NVIDIA® CUDATM, việc chuyển đổi được xử lý trên GPU của NVIDIA thay vì CPU của máy tính, CPU không bị quá tải, xử lý các ứng dụng khác. Aimersoft DVD Ripper chuyển đổi với tốc độ nhanh hơn 6 lần so với tiêu chuẩn và video độ nét cao, chất lượng cao hơn, và phát lại mượt mà cho tất cả video.

Chỉnh sửa DVD Video mạnh mẽ

Với hàng loạt công cụ hỗ trợ, nó thực sự là một phần mềm chỉnh sửa Video chất lượng bạn nên sử dụng:

  • Trim: Cắt Video bất kì trong tập tin ban đầu với độ chính xác thời gian tuyệt đối và không bị lệch âm thanh với hình ảnh.
  • Crop: Cắt khung hình, vị trí Video mong muốn và vẫn giữ nguyên tỉ lệ.
  • Effect: Với rất nhiều hiệu ứng được tích hợp, chỉ cần lựa chọn cái ưng ý là Video của bạn đã long lanh hơn lúc trước mà không phải cần am hiểu kiến thức đồ họa hay gì cả.
  • Watermarks: Để bảo vệ Video của mình thì việc đóng dấu bản quyền thực sự cần thiết. Chương trình cho phép bạn chèn cả chữu và hình ảnh làm dấu.
  • Subtitles: Dễ dàng xóa hoặc chèn phụ đề chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Download Aimersoft DVD Ripper 3.0 Full

Bao gồm tập tin cài đặt mới nhất kèm key Aimersoft DVD Ripper để đăng ký bản quyền. Để sở hữu nó thì bạn chỉ cần tải về tập tin dưới đây.

Hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Rip DVD


Aimersoft DVD Ripper 3.0 Full – Phần mềm Rip DVD mạnh mẽ

Sau khi tải về tập tin ở trên, bạn thiến hành giải nén rồi chạy file cài đặt. Không có phần mềm quảng cáo kèm theo nên bạn chỉ cần ấn Next vài cái là hoàn tất. Đóng chương trình khi cài xong.

Tiếp đó, bạn copy toàn bộ file trong thư mục Cr@ck kèm theo vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền phần mềm Aimersoft DVD Ripper Full.

Mở phần mềm lên để khám phá thôi.

Aimersoft DVD Ripper-full

Không quá khó để sử dụng phần mềm này, chỉ cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn ngay tại phần giao diện:

  • Bước 1: Thêm đĩa DVD cần xử lý, Aimersoft DVD Ripper hỗ trợ đĩa DVD, file ISO, DVD Folder.
  • Bước 2: Click vào Edit để chỉnh sửa, click vào Trim để cắt Video.
  • Bước 3: Lựa chọn định dạng Video đầu ra, thiết bị tại Profile, nhấn vào Settings để thiết lập lại thông số phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu muốn nối Video trong danh sách thành 1 file thì đánh dấu vào Merge into One File.
  • Bước 4: Click Nút Start góc phải để thực hiện chuyển đổi, trích xuất đĩa DVD

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã nắm được cách sử dụng của phần mềm rip đĩa DVD tốt nhất hiện nay mang tên Aimersoft DVD Ripper rồi đó. Theo đánh giá cá nhân sau một thời gian sử dụng thì mình thấy chất lượng nó vượt trội hơn hẳn các phần mềm khác, tốc độ nhanh, không làm chậm hệ thống máy tính khi xử lý, hỗ trợ chuyển đổi đa dạng và giao diện đẹp, thân thiện, nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích là những ưu điểm mình rất thích khi dùng.

Hi vọng với bài viết này thì bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về phần mềm Aimersoft DVD Ripper, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Aimersoft DVD Ripper 3.0 Full – Phần mềm Rip DVD mạnh mẽ

Aimersoft DVD Ripper 3.0 Full – Phần mềm Rip DVD mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of