Aimersoft Video Converter Ultimate Full – Đổi đuôi Video


Aimersoft Video Converter Ultimate Full – Đổi đuôi Video

Aimersoft Video Converter Ultimate – Sau khi tìm kiếm, trải nghiệm nhiều phần mềm đổi đuôi Video khác nhau thì mình đã quyết định sử dụng chương trình của hãng Aimersoft. Ngoài chức năng chính là chuyển đổi định dạng Video và thiết bị thì nó còn bao gồm khá nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa Video, ghi đĩa DVD, chức năng như phần mềm xem phim. Đặc biệt Aimersoft Video Converter Ultimate Full còn có thêm tiện ích Download Video từ YouTube và rất nhiều trang chia sẻ VIdeo phổ biến khác. Một phần mềm với nhiều tiện ích tất cả trong một giúp ích cho bạn sử dụng được hỗ trợ tối đa.

Đề xuất: AnyMP4 Video Converter Ultimate || Xilisoft Video Converter Platinum

aimersoft-video-converter-ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate tình cờ mình cũng biết tới thôi. Nhưng ngay lần sử dụng đầu tiên mình đã cực kì thích thú. Càng sử dụng mới thấy nó có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng nhằm mang lại hiệu quả cao. Không thể kiềm chế cảm xúc, muốn chia sẻ cho các bạn nên mình bắt tay vào việc viết bài + link download bản Full.

Tính năng chính của Aimersoft Video Converter Ultimate

  • Chuyển đổi hơn 250 định dạng Audio/Video.
  • Rip DVD từ tất cả định dạng Video, Audio.
  • Tạo đĩa DVD có Menu tùy biến cá nhân.
  • Gỡ bỏ chế độ bảo vệ DRM.
  • Download Video từ hơn 1000 trang chia sẻ Video trực tuyến.
  • Chơi được nhạc, video bất kì.
  • Chỉnh sửa, cải thiện chất lượng Video.

Mình sẽ đi vào chi tiết trong phần hướng dẫn sử dụng bên dưới.

Download Aimersoft Video Converter Ultimate Full

Aimersoft Video Converter Ultimate 6.4.0.0

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi Video

Trước hết, bạn cần tải về tạp tin theo địa chỉ ở trên. Sau đó giải nén, tiến hành cài đặt ình thường. Tiếp theo thoát chương trình, copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Giao diện làm việc của Aimersoft Video Converter Ultimate được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng ngay cả với người bắt đầu dùng máy tính.

aimersoft-video-converter-ultimate-1

Tại đây bạn thấy 4 mục chính, đó là: Convert, Burn, Download, Play. Trước hết là đi vào phần đổi đuôi Video.

Bạn có thể thêm Video, Audio hoặc đĩa DVD, thư mục DVD, tập tin iso làm file nguồn đầu vào. Trình chỉnh sửa video giúp bạn hoàn chỉnh, cắt video thêm hiệu ứng, đóng dấu bản quyền, chèn phụ đề một các dễ dàng.

aimersoft-video-converter-ultimate-2

Sau khi đã ưng ý với Video thì việc tiếp là chọn định dạng file  Video đầu ra hoặc chuyển trực tiếp vào thiết bị giải trí đa phương tiện được hỗ trợ.

aimersoft-video-converter-ultimate-3

Bước cuối cùng, bạn lựa chọn thư mục lưu file Video xuất ra. Nếu bạn có nhiều Video trong danh sách xử lý mà lại muốn nối Video thành 1 file duy nhất thì đánh dấu vào lựa chọn Merge all videos into one file. Sau cùng, click Convert để tiến hảnh chuyển đổi đổi định dạng Video.

aimersoft-video-converter-ultimate-4

Giờ chỉ cần chờ đợi trong khi phần mềm thực hiện công việc là xong thôi.

Aimersoft Video Converter Ultimate cũng có chức năng như một phần mềm tải Video và chuyển đổi chuyên nghiệp. Để khám phá chức năng này thì bạn click vào phần Download trên Menu .

Đề xuất: Bigasoft Video Downloader Pro


Aimersoft Video Converter Ultimate Full – Đổi đuôi Video

Tại đây bạn copy url Video cần tải. Phần mềm này hỗ trợ hơn 1000 trang nên bạn hoàn toàn yên tâm, mà chủ yếul à trên YouTube phải không nào ?.

Click Add Url và thiết lập như minh họa ảnh dưới.

aimersoft-video-converter-ultimate-5

Aimersoft Video Converter Ultimate giúp bạn tạo và ghi đĩa DVD mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm nào khác như: Wondershare DVD Creator hay Aiseesoft DVD Creator.

aimersoft-video-converter-ultimate-6

Chức năng cuối cùng sẽ biến nó trở thành phần mềm xem phim, nghe nhạc hoàn hảo với chất lượng cao. Ngoài ra bạn còn có thể chụp ảnh Video nhanh chóng mà không cần dùng phần mềm chụp ảnh màn hình như trước.

Aimersoft Video Converter Ultimate thực sự tuyệt vời và để lại cho mình nhiều ấn tượng. Còn bạn thì sao ?.

Nguyễn Hải


Aimersoft Video Converter Ultimate Full – Đổi đuôi Video

Aimersoft Video Converter Ultimate Full – Đổi đuôi Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of