Aimersoft Video Editor Full Key – Phần mềm chỉnh sửa Video


Aimersoft Video Editor Full Key – Phần mềm chỉnh sửa Video

Bạn có những đoạn Video làm kỉ niệm yêu thích hay những Video ca nhạc. Tuy nhiên chất lượng cũng như có nhiều chi tiết thừa khiến bạn không hài lòng. Ngoài ra bạn còn muốn thêm chữ, hiệu ứng, đóng dấu bản quyền, mục tiêu để hoàn thiện Video theo ý thích. Aimersoft Video Editor là một trong những phần mềm chỉnh sửa Video mạnh mẽ với nhiều công cụ hỗ trợ mình cực kì thích. Hiện nay có nhiều chương trình khác nhau về lĩnh vực này, sau khi trải nghiệm khá nhiều thì mình đã quyết định lựa chọn sử dụng Aimersoft Video Editor Full. Không những chỉnh sửa Video mạnh mẽ mà nó còn là phần mềm đổi đuôi Video chất lượng, ghi đĩa DVD, chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện, upload lên YouTube, Facebook chỉ với 1 Click và rất nhiều tiện ích khác tối ưu, mang lại hiệu quả cao trong công việc liên quan đến Video. Để các bạn không mất thời gian tìm kiếm thì mình đã kiếm được key Aimersoft Video Editor bản quyền, chia sẻ cho các bạn để phát huy hết được các chức năng mà hãng sản xuất mang lại cho người dùng cũng như không giới hạn số ngày sử dụng. Tin mình đi, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chọn lựa phần mềm này để sửa Video đâu.

Aimersoft Video Editor

Aimersoft Video Editor là một sản phẩm chất lượng mà mình khuyến khích các bạn nên sử dụng cho mục đích chỉnh sửa, làm đẹp Video. Với rất nhiều công cụ kèm theo, nó tương tự như một phần mềm đổi đuôi Video, Upload Video, chỉnh sửa Video, hàng loạt tiện ích cần thiết để hoàn thiện Video như mong muốn. Không cần phải cài đặt những chương trình đồ sộ yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao, với nhu cầu cá nhân đơn giản thì Aimersoft Video Editor là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Tính năng chính của Aimersoft Video Editor

Chia nhỏ tập tin Video

Nếu Video của bạn khá dài thì với chức năng này thì bạn có thể dễ dàng chia nó thành nhiều đoạn nhỏ hơn, nó khác với phần mềm cắt video ở chỗ là không tùy chọn khoảng thời gian bất kì của video được.

Nối nhiều tập tin Video thành một

Trái lại với chia nhỏ, thì tính năng nối Video này cho phép bạn nối Video thuộc nhiều định dạng khác nhau thành 1 tập tin Video duy nhất với chất lượng cao.

Sao chép, dán, cắt bỏ đoạn Video bất kì

Video của bạn có nhiều đoạn thừa không mong muốn, loại bỏ cúng đi thật dễ dàng. Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng, sao chép, ghi đè đoạn Video bất kì lên 1 đoạn khác chỉ với vài thao tác đơn giản.

Loại bỏ, tách nhạc từ Video

Trong Video bạn quay có nhiều tạp âm, rất đơn giản để loại bỏ âm thanh khỏi Video. Mình thấy nhu cầu tách nhạc từ Video cũng khá được ưa chuộng, phần mềm Aimersoft Video Editor đáp ứng đầy đủ cho bạn với độ tùy biến cao.

Cắt khung hình hoặc laoij bỏ viền đen


Aimersoft Video Editor Full Key – Phần mềm chỉnh sửa Video

Xác định khung hình Video mong muốn, loại bỏ viền đen xấu xí giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 vài thao tác là bạn đã chỉnh sửa hoàn tất, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Xoay hướng Video

Có rất nhiều trường hợp trong quá trình quay không để ý nên hướng Video thường bị lộn ngược, chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã xoay đúng hướng Video và vẫn giữ nguyên tỉ lệ khung hình.

Tăng và giảm tốc độ Video

Dễ dàng điều chỉnh tốc độ phát của Video theo mục đích sử dụng

Quay Video, chụp ảnh Video

Không cần phải cài đặt thêm phần mềm quay màn hình, chức năng này cho phép bạn ghi lại những thao tác diễn ra trên màn hình máy tính với chất lượng cao. Hỗ trợ chụp ảnh màn hình Video bất kì trong lúc xem.

Chèn hiệu ứng, chữ, đóng dấu bản quyền

Những công cụ quen thuộc và cần thiết cho phần mềm chỉnh sửa Video. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, bảo vệ bản quyền Video của mình và làm đẹp nó chỉ sau vài bước.

Chuyển đổi Video, hỗ trợ Upload

Tương tự như một phần mềm đổi đuôi Video, nó hỗ trợ chuyển sang nhiều định dạng Video cũng như thiết bị giải trí đa phương tiện phổ biến hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể Upload lên mạng xã hội Facebook hoặc YouTube để chia sẻ cho bạn bè.

Ghi đĩa DVD Video

Thật tuyệt vời vì giờ đây Aimersoft Video Editor có chức năng như một phần mềm ghi đĩa DVD. Có nhiều tùy chọn để bạn tạo ra 1 đĩa DVD Video chất lượng cao như ý muốn.

Download Aimersoft Video Editor Full Serial Key

Bao gồm tập tin cài đặt kèm key bản quyền. Bạn tải theo link mình đã Upload dưới đây:

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa Video

Giải nén tập tin tải về ở trên và tiến hành cài đặt. Kết thúc, mở chương trình lên và nhập key Aimersoft Video Editor kèm theo file tải về.

Aimersoft Video Editor-1

Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay, bạn không cần phải đổi đuôi video cho tập tin nguồn. Nhấp vào Inport và chọn tới file cần xử lý. Kéo thả file Video trên danh sách xuống phần Video phía dưới.

Có rất nhiều chức năng hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa Video, tùy vào mục đích sử dụng bạn áp dụng sao cho phù hợp. Chương trình cho phép chế độ xem trước những thay đổi để bạn điều chỉnh cho ưng ý.

Aimersoft Video Editor-2

Aimersoft Video Editor hỗ trợ nhiều thiết bị, định dạng Video phổ biến hiện nay cũng như Upload trực tiếp lên facebook, YouTube, ghi đĩa DVD Video.

Với những lợi ích mà nó mang lại, Aimersoft Video Editor thực sự là phần mềm chỉnh sửa Video tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm, áp dụng vào công việc của mình.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Aimersoft Video Editor Full Key – Phần mềm chỉnh sửa Video

Aimersoft Video Editor Full Key – Phần mềm chỉnh sửa Video
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
quỳnh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
quỳnh
Guest
quỳnh

trần kim quỳnh

quỳnh
Guest
quỳnh

giải đáp