Aiseesoft Blu-ray Player 6 Full – Phần mềm chơi Blu-ray


Aiseesoft Blu-ray Player 6 Full – Phần mềm chơi Blu-ray

Ngoài những định dạng Video, Audio phổ biến mà bạn thường thấy thì đĩa Blu-ray với chất lượng cao Full HD hiện nay rất được quan tâm chú ý đến và sử dụng, Kéo theo đó là sự phát triển về các phần mềm chơi Blu-ray, Aiseesoft Blu-ray Player là một chương trình nhận được sự tin dùng và đánh giá cao của người dùng cũng như các trang công nghệ nổi tiếng. Ngoài chức năng chính là chơi file Blu-ray, chạy file ISO, thư mục chỉ với 1 click rất đơn giản thì Aiseesoft Blu-ray Player còn hỗ trợ hầu hết Video HD bất kì mà bạn có với chất lượng Video, âm thanh tuyệt vời sẽ khiến bạn siêu lòng. Không cần cài đặt nhiều phần mềm xem phim khác nhau, bạn nên trải nghiệm từ đó có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu công việc của mình.

Đề xuất: Leawo Blu-ray Player – Phần mềm chạy Blu-ray

Aiseesoft Blu-ray Player

Aiseesoft Blu-ray Player là một phần mềm chơi Blu-ray chuyên nghiệp, xem Video Full HD 1080 với độ nét cao. Mang lại thế giới giải trí tuyệt vời dành cho bạn sau mỗi lúc căng thẳng trong công việc, cuộc sống. Có trở ngại nhỏ khi bạn dùng các phần mềm xem Video thông thường đó là có rất ít chương trình chạy được đĩa Blu-ray, bởi thế việc cài đặt và sử dụng phần mềm có tính năng chơi Blu-ray mạnh mẽ là hết sức cần thiết.

Với Aiseesoft Blu-ray Player, bạn có thể:

Chạy bất kì đĩa Blu-ray trên máy tính của bạn


Aiseesoft Blu-ray Player 6 Full – Phần mềm chơi Blu-ray

Phần mềm này có chức năng nhận dạng và chơi hầu như là tất cả các loại đĩa Blu-ray, kể cả nó vừa phát hành. Chơi Blu-ray sẽ không còn là vấn đề phức tạp như trước đây nữa.

Chơi thư mục, file ISO Blu-ray chỉ với 1 Click

Với một máy tính, bạn có thể thưởng thức đĩa Blu-ray trên màn hình máy tính thay vì xem trên Tivi với phần cứng chơi Blu-ray. Bạn có thể chơi thư mục, file ISO Blu-ray chỉ với 1 Click chất lượng cao, hiệu ứng Video HD 1080p.

Chơi bất kì Video HD

Ngoài chức năng chính là chơi Blu-ray thì Aiseesoft Blu-ray Player còn có thể nhận dạng và chơi được hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay như: MP4, MPG, M4V, TS, MTS, MXF, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, AVI, 3GP, F4V, FLV and VOB. ĐỊnh dạng Video HD được hỗ trợ: HD AVI Video, HD H.264/MPEG-4 AVC Video, HD MKV Video, HD MOV Video, HD MPG, HD TS, HD WMV, HD MP4 and HD WebM

Sản phẩm khác cùng hãng: Aiseesoft Total Media Converter Full – Phần mềm đổi đuôi Video

Download Aiseesoft Blu-ray Player 6 Full

Với những gì mà phần mềm này mang lại, không có lý do gì để từ chối việc trải nghiệm xem hiệu quả của nó tới đâu. Cập nhật phiên bản Aiseesoft Blu-ray Player 6 mới nhất cho bạn khám phá.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn với những bộ him, Video yêu thích.

Nguyễn Hải


Aiseesoft Blu-ray Player 6 Full – Phần mềm chơi Blu-ray

Aiseesoft Blu-ray Player 6 Full – Phần mềm chơi Blu-ray
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảitieu nhat anh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
tieu nhat anh
Guest
tieu nhat anh

khong de pass thi lam sao giai nen