Aiseesoft DVD Creator Full – Phần mềm tạo đĩa DVD Video


Aiseesoft DVD Creator Full – Phần mềm tạo đĩa DVD Video

Aiseesoft DVD Creator – Đa số các phần mềm đổi đuôi Video hiện nay đều có chức năng ghi đĩa DVD trực tiếp từ các tập tin Video đầu vào. Tuy nhiên, tính năng và công cụ hỗ trợ để có được chất lượng cũng như tùy biến đĩa DVD Video theo phong cách cá nhân thì lại khó khăn. Aiseesoft DVD Creator là một phần mềm tạo đĩa DVD Video được thiết kế để mang lại giải pháp toàn diện cho bạn. Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những bộ phim yêu thích với nhiều định dạng khác nhau vào đĩa DVD để có thể trình chiếu trên các thiết bị đầu đĩa, máy tính một cách dễ dàng và chất lượng.

Aiseesoft-DVD-Creator-logo

Tính năng chính của Aiseesoft DVD Creator

Tạo đĩa DVD với mọi Video bạn có

Phần mềm Aiseesoft DVD Creator hỗ trợ hầu hết các định djang Video phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, 3GP, MP4, VOB, FLV, M2TS, MTS, TS, SWF, MKV, MPG, MPA, DAT, DV, NSV, MOV, QT, RMVB… và chuyển sang định dạng của đĩa DVD. Bạn sẽ không cần phải dùng đến phần mềm đổi đuôi Video trước khi ghi đĩa nữa.

Chuyển đổi Video vào thư mục DVD hoặc file ISO

Phần mềm ghi đĩa này còn cho phép bạn lưu trữ Video vào DVD như một chiếc USB dữ liệu hoặc nén lại dạng .iso để sử dụng về sau.

Hỗ trợ các loại đĩa DVD

Bao gồm: DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-5, DVD-9… Tốc độh gi nhanh và tương thích hoàn toàn với phần mềm chơi DVD bất kì.

Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa DVD

Bạn có thể lưu dưới dạng: AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV, MP4… Chất lượng không hề thay đổi, vẫn sống động, sắc nét và chân thực như thuở ban đầu.

Cá nhân hóa đĩa DVD của bạn

Với nhiều mẫu Template theo chủ đề cùng với trình tạo menu chuyên nghiệp. Đĩa DVD bạn tạo sẽ không  đụng hàng với người khác bởi phong cách riêng của chính bạn mà thôi.

Chèn âm nhạc và phụ đề

Sẽ không còn là vấn đề nếu bạn muốn thêm những bản nhạc yêu thích, hợp với nội dung Video hay là thêm những đoạn chú thích cho đoạn nào đó với phần mềm Aiseesoft DVD Creator Full.

Chỉnh sửa Video

Không cần phải thao tác trước với phần mềm chỉnh sửa Video bởi nó đa bao gồm chức năng này trước khi bạn ghi đĩa. Với nhiều công cụ, tạo hiệu ứng, đóng dấu bản quyền … Video của bạn sẽ trở lên hoàn hảo và ưng ý hơn bao giờ hết.


Aiseesoft DVD Creator Full – Phần mềm tạo đĩa DVD Video

Download Aiseesoft DVD Creator Full

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo đĩa DVD Video

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file dvd-creator.exe để cài đặt. Thoát chương trình khi kết thúc và chạy fie Universal Aiseesoft Patcher.exe, hiện lên cái bảng thì chọn tương ứng Aiseesoft DVD Creator rồi nhấn Cr@ck để kích hoạt bản quyền.

Aiseesoft-DVD-Creator-1

OK. giờ bạn mở phần mềm lên có giao diện như hình dưới. Click Add Files để thêm tập tin Video hoặc click vào mũi tên cạnh đó để chọn thư mục Video mong muốn.

Aiseesoft-DVD-Creator-2

Nếu chưa ưng ý với Video hoặc muốn đẹp hơn thì bạn click vào Edit để mở ra cửa sổ chỉnh sửa Video mới.

Tại đây bạn có thể cắt Video, chỉnh sửa khung hình, thay đổi độ sáng, tương phản cũng như âm lượng một cách dễ dàng.

Aiseesoft-DVD-Creator-3

Nếu muốn áp dụng cho tất cả Video trong danh sách thì bạn chỉ cần đánh dấu vào lựa chọn Apply to all rồi nhấn OK để áp dụng thay đổi.

Chức năng khá thú vị khác mà Aiseesoft DVD Creator mang lại đó là chèn nhạc và phụ đề vào Video. Bạn click vào Audio Track hoặc Subtitle.

Aiseesoft-DVD-Creator-4

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có 3 lựa chọn đó là: Tạo đĩa DVD Video, Lưu dưới djang file .ISO, lưu thư mục trong đĩa DVD. Bạn thay đổi tại Destination bên dưới.

Aiseesoft-DVD-Creator-5

Để bắt đầu ghi đĩa DVD, bạn click vào biểu tượng Burn to to ở góc phải bên dưới là OK.

Chúc bạn tạo đĩa DVD Video được như ý muốn với phần mềm Aiseesoft DVD Creator.

Nguyễn Hải


Aiseesoft DVD Creator Full – Phần mềm tạo đĩa DVD Video

Aiseesoft DVD Creator Full – Phần mềm tạo đĩa DVD Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of