Aiseesoft HD Video Converter Full – Chuyển đổi Video HD


Aiseesoft HD Video Converter Full – Chuyển đổi Video HD

Aiseesoft HD Video Converter – Có nhiều tập tin Video định dạng HD mà phần mềm đổi đuôi Video thông thường không hỗ trợ hoặc cho ra chất lượng không được cao. Bạn nên sử dụng phần mềm chuyển đổi Video HD chuyên nghiệp như Aiseesoft HD Video Converter. Không chỉ hỗ trợ chuyển qua lại giữa các định dạng HD mà phần mềm này còn giúp bạn chuyển đổi qua các thiết bị rất đơn giản không giảm chất lượng khi trình chiếu trên các thiết bị giải trí đa phương tiện đó.

Aiseesoft HD Video Converter

Aiseesoft HD Video Converter là một phần mềm chuyển đổi Video HD chất lượng được hãng Aiseesoft nghiên cứu và phát triển tới người sử dụng. Chắc hẳn khi tìm kiếm phần mềm đổi đuôi Video thì bạn thường xuyên gặp phải không ? Ví đụ như: Aiseesoft Total Media Converter hay Aiseesoft MP4 Video Converter. Vậy phần mềm Aiseesoft HD Video Converter mà Phanmemaz.com giới thiệu ngày hôm nay có gì độc đáo hơn so với các phần mềm tương tự của hãng khác ?.

Tính năng chính của Aiseesoft HD Video Converter

Chuyển đổi Video HD

Aiseesoft HD Video Converter có thể chuyển đổi các định dạng video HD (TS, MTS, M2TS, MXF / P2 MXF, HD MP4, HD WMV, QuickTime HD MOV, HD H.264, vv) và video độ nét tiêu chuẩn (MPG, MPEG , MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, FLV, ASF, AVI, 3GP, 3G2, QT, vv) sang các định dạng video khác theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp sang định dạng mà các thiết bị giải trí đa phương tiện, tivi có thể xem ngay lập tức

Chèn hiệu ứng 3D cho video 2D


Aiseesoft HD Video Converter Full – Chuyển đổi Video HD

Với hơn 14 loại chế độ 3D thì những Video ban đầu định dạng 2D sẽ trở lên lung linh và độc đáo hơn với chức năng này.

Chỉnh sửa Video

Cắt, thêm hiệu ứng 3D, đóng dấu bản quyền Video, thay đổi âm lượng đều được hỗ trợ. Bạn không cần phải sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa Video nào khác trước khi chuyển đổi.

Cắt và nối Video

Dễ dàng cắt một phần yêu thích của Video hoặc nối nhiều Video với nhiều định dạng khác nhau thành một tập tin duy nhất để sử dụng.

Đề xuất: Boilsoft Video Joiner – Phần mềm nối Video || Boilsoft Video Splitter – Phần mềm cắt Video

Download Aiseesoft HD Video Converter Full

Tải về LInk Nornar

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi Video HD

Sau khi tải về, bạn giải nén và cài đặt phần mềm. Copy file Framwork.dll vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền.

OK, mở phần mềm lên và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào Add File để thêm tập tin Video hoặc thư mục chứa Video cần sử dụng.

Aiseesoft HD Video Converter-1

Bước 2: Nếu bạn muốn nối nhiều Video thành 1 thì đánh dấu tích vào ô vuông rồi nhấn Merge. Để cắt Video đoạn nào đó theo ý thích thì bạn Click vào Clip. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn điểm đầu và điểm cuối. Sau đó Click OK để áp dụng thay đổi.

Aiseesoft HD Video Converter-2

Bước 3: Chỉnh sửa Video

Nhấp vào Edit trên thanh công cụ để mở ra chức năng chỉnh sửa Video. Tại đây bạn có thể thêm hiệu ứng 3D, cắt khung Video, đóng dấu bản quyền video cũng như thay đổi âm thanh. Sau đó nhấn Apply để áp dụng thay đổi.

Aiseesoft HD Video Converter-3

Bước 4: Thiết lập định dạng đầu ra

Lựa chọn định dạng Video hoặc thiết bị tại Profile. Aiseesoft HD Video Converter còn có tiện ích chụp ảnh Video, nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp khoảnh khắc bất kì bạn muốn.

Chọn vị trí lưu file đầu ra tại Destination. Sau đó, Click Convert để bắt đầu chuyển đổi Video HD.

Aiseesoft HD Video Converter-4

Nhâm nhi tách cà phê trong khi chờ đợi Aiseesoft HD Video Converter hoàn thành. Rất đơn giản và dễ sử dụng mà lại mang lại hiệu quả cao phải không ?.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


Aiseesoft HD Video Converter Full – Chuyển đổi Video HD

Aiseesoft HD Video Converter Full – Chuyển đổi Video HD
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of