Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Serial Key


Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Serial Key

Không khó để bạn tìm kiếm phần mềm đổi đuôi Video trên Google. Tuy nhiên, thì hầu hết là phiên bản dùng thử hoặc kích hoạt bị lỗi khiến bạn chán nản. Phanmemaz.com mang tới cho bạn Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Serial Key, bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Gạt bỏ nỗi lo dùng thử, giới hạn chức năng và nhiều vấn đề khác. Nhìn chung, nó cũng tương tự như các chương trình khác hiện nay, đều đổi đuôi video, audio qua lại và chuyển trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện như Tivi, điện thoại. Ngoài ra, nó còn bao gồm chức năng như một phần mềm chỉnh sửa Video với nhiều công cụ phổ biến như cắt video, ghép video, chèn hiệu ứng, đóng dấu bản quyền, chèn phụ đề, nhạc và nhiều hơn thế đang chờ bạn khám phá. Mình đã dùng qua và hoàn toàn thấy hài lòng với những gì mà phần mềm này mang lại. Còn bạn thì sao ? Đã đến lúc bạn được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà hãng cung cấp cho người dùng mà bạn không thể bỏ qua.

Aiseesoft Total Video Converter Platinum

Aiseesoft Total Video Converter Platinum là phiên bản cao cấp trong mảng đổi đuôi Video của hãng Aiseesoft. Nó được tích hợp toàn diện các chức năng cần thiết với công nghệ tiên tiến để xử lý tập tin chất lượng cao, tốc độ nhanh. Bạn có thể áp dụng cho nhiều tập tin Video trong cùng 1 thời điểm. Với mỗi định dạng Video đầu ra thì bạn thay đổi các thông số phù hợp với mục đích sử dụng nếu cần, còn không thì để mặc định ổn rồi.

Theo mình được biết thì nhu cầu trích xuất nhạc từ video khá phổ biến, không cần phải sử dụng phần mềm nào khác, bởi chương trình này cho phép bạn tách nhạc từ video thành các định dạng audio phổ biến như: mp3, wav, wma, aac, ac3, mp2. ĐIểm nhấn mà mình chú ý tới nó là khả năng chuyển đổi 2D sang 3D với chất lượng cao, kèm theo đó là hàng loạt công cụ hỗ trợ về chỉnh sửa Video. Bạn lo lắng vì bản thân không có trình độ về đa phương tiện, làm phim ? Gạt bỏ lo lắng đó sang 1 bên bởi Aiseesoft Total Video Converter đã làm thay cho bạn. Chỉ với những cú nhấp chuột là bạn đã áp dụng được nhiều yếu tố vào video của mình thêm sinh động, hoàn hảo hơn. Nó có chế độ xem trước, thế nên bạn cứ thay đổi thoải mái, ưng ý thì lưu lại, dễ như ăn kem phải không nào ?.

Phần mềm đổi đuôi Aiseesoft Total Video Converter Platinum hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng tập tin video phổ biến hiện nay như: AMV, ASF, XviD, DivX, Flash H264, FLV, SWF, H.264 AVI, MKV, MOV, H.264/MPEG-4 AVC, M4V MPEG-4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MTV, VOB, WMV, AVI, DV, DVD, VCD, WebM, HD video và các tập tin Audio như: AAC, AC3, AIFF, AMR, MP3, MP2, M4V, FLAC, OGG, AU, WAV, WMA. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị như điện thoại, Tivi khác.

Thật là khó đánh giá được phần mềm nào tốt nhất trong lĩnh vực chuyển đổi định dạng video, audio này. Chỉ khi sử dụng, kiểm tra chất lượng đầu ra thì bạn sẽ có được câu trả lời chính xác. Bởi thế mà chúng ta thường xuyên nên cập nhật, thay đổi các chương trình khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì mà không trải nghiệm phần mềm Aiseesoft Total Video Converter Platinum ngay lúc này ?.

Download Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Serial Key

Bao gồm tập tin cài đặt và công cụ kích hoạt bản quyền. Chương trình phù hợp với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Nó ngốn ít tài nguyên hệ thống khi làm việc và không xung đột với phần mềm khác nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Để bắt đầu, bạn tải về theo liên kết mình chia sẻ dưới đây.

Tải về Link Nornar

Link dự phòng


Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Serial Key

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file aiseesoft-total-video-converter-platinum.exe để cài đặt.
  3. Thoát khỏi chương trình khi kết thúc và copy file Framework.dll trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền.
  4. Trải nghiệm phiên bản Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Serial Key

Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Serial Key
3 (60%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of