Tạo đĩa DVD Video chất lượng với AnyMP4 DVD Creator


Tạo đĩa DVD Video chất lượng với AnyMP4 DVD Creator

Sự phổ biến của USB cũng không thể phủ nhận đi tầm quan trọng của những chiếc đĩa DVD. Bạn có thể tạo đĩa DVD Video lưu những bộ phim yêu thích, đĩa nhạc, ghi file ISO để cài đặt Windows hoặc dùng để lưu trữ dữ liệu khi mà dung lượng ổ cứng sắp hết. Tất nhiên là bạn phải chọn mua loại đĩa xịn rồi, đừng tiếc tiền mua hàng rởm để nay xước mai hỏng nhé. AnyMP4 DVD Creator cung cấp cho người dùng máy tính giải pháp hoàn hảo với những công cụ chuyên nghiệp để xử lý công việc đặt ra liên quan tới đĩa DVD. Như thường lệ, Phanmemaz gửi tới bạn file cài đặt kèm theo công cụ kích hoạt bản quyền để bạn trải nghiệm trọn vẹn những gì mà nhà sản xuất mang lại cho người dùng.

So sánh với: Aiseesoft DVD Creator

AnyMP4 DVD Creator

AnyMP4 DVD Creator có giao diện khá dễ sử dụng, nếu bạn đã từng dùng qua AnyMP4 Video Converter Ultimate của hãng thì sẽ thấy có nhiều nét tương đồng từ 2 phần mềm này. Những gì bạn cần làm là thêm tập tin Video, dữ liệu hoặc file ISO, chọn thiết bị đĩa DVD rồi nhấn nút là được. Đó là làm theo cách đơn giản nhất ấy, còn nếu muốn thì bạn còn có thể thêm nhạc, thêm chữ, phụ đề, chèn hiệu ứng, khung hình các kiểu con đà điểu nữa cơ.

Chương tình này hỗ trợ hầu hết định dạng Video phổ biến như: MP4, WMV, MKV, MTS, TS, AVI và nhiều hơn thế. Bạn không phải dùng tới phần mềm đổi đuôi rồi mới được thêm vào như nhiều ứng dụng tương tự khác. Không chỉ đơn giản là tạo đĩa DVD mà nó còn có chức năng như một trình chuyển đổi định dạng tập tin Video chất lượng, tốc độ xử lý nhanh.

Mình cần nhấn mạnh lại lần nữa, AnyMP4 DVD Creator là phần mềm tạo đĩa DVD, ghi đĩa DVD Video nhé, chứ không phải là ghi dữ liệu như UltraISO hay PowerISO mà bạn từng biết trước đây đâu. Cụ thể nó như thế nào thì chúng ta cùng khám phá qua nội dung tiếp theo.

AnyMP4 DVD Creator có ưu điểm gì nổi bật ?

Nếu nói tới ghi đĩa DVD Video thì tìm trên Google có tới hàng tá, chả thống kê được hết. Vậy tại sao Phanmema lại khuyến khích bạn nên dùng phần mềm này nhỉ ?. Tham khảo một vài điểm nổi bật mà mình tóm tắt dưới đây.

Ghi đĩa DVD Video từ nhiều tập tin Video khác nhau

Với phần mềm này, hầu hết file Video đều được chấp nhận, kể đến như: 3GP, AVI, MP4, TS, M2TS, MTS, ASF, SWF, FLV, MKV, MPG, MPEG, và MOV. Hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa DVD trên thị trường hiện nay.

Cho phép nhập dữ liệu đầu vào là thưc mục DVD hoặc file ISO chứa tập tin Video.

Chế độ xem trước và chụp ảnh bất kỳ trong Video.

Tuỳ chỉnh menu DVD dễ dàng theo ý bạn.

Nhiều Menu mẫu chủ đề có sẵn

Khi tạo đĩa DVD thì cái vấn đề tạo menu luôn khiến chúng ta phải đau đầu và kì công. Đừng lo lắng, AnyMP4 DVD Creator cung cấp hàng loạt mẫu đẹp theo chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc chỉnh sửa Menu cũng khá đơn giản sau một vài thao tác cơ bản.


Tạo đĩa DVD Video chất lượng với AnyMP4 DVD Creator

Chèn nhạc vào Video

Sẽ thật nhàm chán khi Video của bạn không có chút âm thanh, hoặc nhạc chả liên quan. Với tính năng chèn nhạc vào Video thì giờ đây bạn sẽ hoàn thiện đĩa DVD Video của mình theo ý muốn với những giai điệu yêu thích.

Ngoài ra, bạn còn có thể chèn phụ đề, chữ, hiệu ứng các kiểu cho Video của mình thêm độc đáo. Tất cả đều có sẵn, bạn chỉ việc chọn mà thôi.

Tốc độ xử lý, ghi đĩa nhanh

So với nhiều phần mềm khác thì mình đánh giá cao về tốc độ xử lý, nó mất rất ít thời gian để ghi đĩa DVD Video hoàn tất với chất lượng cao, giữ nguyên so với file gốc, không bị giảm chất lượng.

Download phần mềm tạo đĩa DVD Video

Bao gồm tập tin cài đặt mới nhất cho tới thời điểm hiện tại và công cụ kích hoạt Key Full bản quyền. Sử dụng đầy đủ chức năng mà hãng sản xuất trang bị đối với bản thương mại. Bạn tải về miễn phí theo liên kết sau:

sHub

AnyMP4 DVD Creator tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit. Bạn còn mong đợi gì hơn nữa khi tìm kiếm phần mềm ghi đĩa DVD Video ?. Hãy tải về dùng thử, trải nghiệm, so sánh để lựa chọn được chương trình mang lại hiệu quả tốt nhất cho riêng mình ngay từ bây giờ nhé.


Tạo đĩa DVD Video chất lượng với AnyMP4 DVD Creator

Tạo đĩa DVD Video chất lượng với AnyMP4 DVD Creator
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of