AnyMP4 Video Converter Ultimate – Đổi đuôi Video đa năng


AnyMP4 Video Converter Ultimate – Đổi đuôi Video đa năng

AnyMP4 Video Converter Ultimate là một giải pháp toàn diện cho nhu cầu đổi đuôi Video từ dạng này sang dạng khác và sang các thiết bị giải trí đa phương tiện. Nó giúp bạn chuyển đổi trực tiếp từ đĩa DVD cũng như Download Video YouTube một cách đơn giản. Ngoài ra, chức năng cắt video, chỉnh sửa video, chuyển đổi chế độ 2D sang 3D hiện nay rất thịnh hành và đã đã được tích hợp trong phần mềm AnyMP4 Video Converter Ultimate. Một sự lựa chọn mới mẻ cho những trải nghiệm của bạn giờ lại được hâm nóng lên.

AnyMP4_Video_Converter_Ultimate

AnyMP4 Video Converter Ultimate sẽ mang tới cho bạn khá là nhiều điều tuyệt vời trong việc đổi đuôi Video. Bản thân mình cũng đã sử dụng khá nhiều phần mềm khác nhau, mỗi cái lại có những ưu, nhược điểm nhất định. Và hầu như các chức năng cũng ngày được bổ sung hoàn thiện chứ không chỉ đơn thuần là đổi đuôi Video như trước nữa.

AnyMP4 Video Converter Ultimate làm được những gì ?

Chuyển đổi Video qua lại giữa các định dạng như: MP4, MOV, M4V, MPEG, FLV, AVI, WMV và hơn 200 loại khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tạo Video 3D theo định dạng: MP4 3D, MKV 3D, TS 3D, AVI 3D, FLV 3D với chất lượng cao và ổn định.

Chuyển đổi đĩa DVD Video

Trong cùng 1 thời điểm, bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin hay thư mục đĩa DVD Video sang định dạng Video thông thường mà các phần mềm xem phim, nghe nhạc nhận dạng và trình chiếu được.

Download Video YouTube

Với chức năng này thì AnyMP4 Video Converter Ultimate giống như một phần mềm download Video chuyên nghiệp và sau đó chuyển đổi chúng sang dạng khác hoặc thiết bị di động xem phim bất kì.

Chỉnh sửa Video

Bao gồm cắt Video, nối Video, cắt khung hình, đóng dấu bản quyền, chuyển sang chế độ 3D, chèn hiệu ứng cũng như thay đổi âm lượng Audio. Bạn sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa Video nào khác để có chất lượng, hiệu ứng như mong muốn nữa bởi phần mềm AnyMP4 Video Converter đã đáp ứng tất cả.

Nhìn chung đây là một chương trình hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Mình đang sử dụng và khá là thích thú và hưng phấn.

Download AnyMP4 Video Converter Ultimate Full

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt kèm file kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo địa chỉ sau:

Tải về Link Nornar

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi Video

Bạn tải về rồi chứ ? Ok, giờ bạn giải nén và chạy file video-converter-ultimate.exe để cài đặt. Sau đó thoát chương trình và copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền.

Giao diện AnyMP4 Video Converter Ultimate thân thiện, dễ sử dụng theo từng bước cho tất cả mọi người, dù bạn mới bắt đầu sư dụng máy tính.

Để bắt đầu sử dụng thì bạn thêm file, thư mục cần xử lý bằng cách Click Add File hoặc Load Disc để chọn từ đĩa Video.


AnyMP4 Video Converter Ultimate – Đổi đuôi Video đa năng

AnyMP4_Video_Converter_Ultimate_1

Nếu chưa có Video thì bạn sử dụng chức năng Download Video mà chương trình cung cấp. Bạn chỉ cần dán Url Video YouTube để tải về máy.

Nếu như Video của bạn có nhiều đoạn thừa không mong muốn thì bạn có thể cắt Video bằng cách Click vào Clip hình cây kéo phía trên. Cửa sổ mới bật ra, bạn lựa chọn điểm đẩu và điểm cuối của Video muốn dùng rồi nhấn OK là xong.

AnyMP4_Video_Converter_Ultimate_2

Để chỉnh sửa Video, bạn click vào Edit và nghịch thôi 😀

AnyMP4_Video_Converter_Ultimate_3

Sau khi ưng ý thì bạn nhấn Apply to All để áp dụng tất cả, rồi nhấn Close để đóng cửa sổ sửa Video lại.

Lựa chọn định dạng Video, thiết bị đầu ra tại phần Profile. Lưu file tùy chỉnh tại Destination, nếu bạn muốn nối Video ở danh sách trên làm một thì nhấp vào ô vuông lựa chọn Merge into one file. Sau đó Click Nút Convert góc phải để tiến hành chuyển đổi.

AnyMP4_Video_Converter_Ultimate_4

Cách sử dụng AnyMP4 Video Converter Ultimate khá đơn giản nên bạn không phải lo lắng gì nhiều.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


AnyMP4 Video Converter Ultimate – Đổi đuôi Video đa năng

AnyMP4 Video Converter Ultimate – Đổi đuôi Video đa năng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of