AnyToISO Full – Phần mềm tạo File ISO chuyên nghiệp


AnyToISO Full – Phần mềm tạo File ISO chuyên nghiệp

Thường khi nhắc tới phần mềm ghi file ISO thì bạn nghĩ ngay tới UltraISO hoặc PowerISO phải không ? Nhưng hiện nay còn có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khác dành cho bạn đang chờ khám phá. AnyToISO là một trong số đó. Với tính năng mạnh mẽ, nó giúp bạn ghi hầu hết các định dạng file image trên Internet như NRG, MDF, UIF, DMG, ISZ, BIN, DAA, PDI, CDI, IMG ra đĩa CD/DVD một cách đơn giản và rất nhanh chóng. AnyToISO cũng có thể trích xuất bất kỳ của những định dạng hình ảnh cộng với tiêu chuẩn ISO / DEB / RPM. Nghe có vẻ hấp dẫn và cũng đáng để thử dùng 1 lần xem sao. Phiên bản AnyToISO Full mới nhất + Portable hỗ trợ tối đa nhu cầu ghi đĩa với giao diện thân thiện với người dùng.

AnyToIso

AnyToISO có 3 chức năng chính, đó là ghi file iso ra đĩa, ghi tập tin trong thư mục thành file ISO và Trích xuất đĩa CD/DVD thành file ISO. Những việc làm thường thấy khi chúng ta sử dụng liên quan tới file ISO và đĩa CD/DVD. Với AnyToISO, những công việc đó được đơn giản hóa bởi các bước trình thuật sĩ trực quan, rõ ràng. Không cần kỹ năng hay trình độ về sử dụng máy tính thì bạn vẫn nhanh chóng làm chủ được các thao tác, tính năng tuyệt vời mà phần mềm ghi đĩa này mang lại.


AnyToISO Full – Phần mềm tạo File ISO chuyên nghiệp

AnyToISO có sẵn trong hai phiên bản: Lite và Pro (chuyên nghiệp). Phiên bản Lite là hoàn toàn miễn phí nhưng nó không thể đối phó với các tập tin lớn hơn kích thước đĩa CD thông thường (870 MB). Để làm việc với DVD / hình ảnh Blue-ray nên nâng cấp lên phiên bản Pro. Phiên bản chuyên nghiệp cho khách hàng mức độ ưu tiên cao nhất trong hỗ trợ kỹ thuật. Để thuận tiện trong việc di chuyển, thì bạn nên chọn phiên bản Portable.

Những lợi ích mà AnyToISO mang lại

  • Trích xuất, chuyển đổi các định dạng NRG, MDF, UIF, DMG, ISZ, BIN, DAA, PDI, CDI, IMG, etc CD/DVD-ROM images sang file ISO.
  • Trích xuất file ISO thành các tập tin chính xác.
  • Tạo file ISO từ đĩa CD/DVD/Blu-ray
  • Tạo file ISO từ các tập tin, thư mục trong máy tính.
  • Tích hợp với Explorer và Apple Finder
  • Hỗ trợ dòng lệnh
  • Và còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Download phần mềm ghi file ISO

Tải về, cài đặt, sau đó copy file Patch vào thư mục cài đặt rồi chạy nó để kích hoạt bản quyền phần mềm

Giao diện làm việc chính của phần mềm

AnyToIso-main


AnyToISO Full – Phần mềm tạo File ISO chuyên nghiệp

AnyToISO Full – Phần mềm tạo File ISO chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of