Aoao Video to GIF Converter – Chuyển Video sang ảnh động GIF


Aoao Video to GIF Converter – Chuyển Video sang ảnh động GIF

Chuyển Video sang ảnh động GIF giờ không còn là vấn đề khó khăn như trước đây nữa khi mà có rất nhiều hãng phần mềm cung cấp cho người dùng. Aoao Video to GIF Converter là một  trong số cái tên được chú ý đến và khá nổi bật bởi tính năng chuyển đổi hầu hết các định djang Video sang ảnh động gif. Tuyệt vời hơn, nó còn giúp bạn chuyển sang các định dạng ảnh thông thường khác như JPG, BMP, PNG… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không cần am hiểu hay bất cứ kỹ năng nào, sử dụng Aoao Video to GIF Converter đơn giản như đếm 1,2,3 theo từng bước vậy đó.

Đề xuất: GiliSoft Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Aoao Video to GIF Converter

Mình đã gặp nhiều trường hợp là bức ảnh động hiển thị khá nhiều hình ảnh và chuyển động rất trơn tru như là 1 Video vậy. Tự hỏi là liệu có phần mềm chuyển đổi Video sang ảnh động GIF hay không ? Và sau đó, mình đã lọ mọ trên Google, đã từng thử nhiều chương trình khác nhau nhưng khi sử dụng Aoao Video to GIF Converter thì mình thực sự bị thuyết phục và tin tưởng nó lâu dài cho nhu cầu công việc.

Aoao Video to GIF Converter làm được những gì ?:

Chuyển đồi Video sang ảnh động GIF


Aoao Video to GIF Converter – Chuyển Video sang ảnh động GIF

Hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, MP4, MKV, WMV, MOV, 3GP sang ảnh động GIF.

Chuyển đổi Video sang định dạng ảnh

Không chỉ chuyển sang ảnh động, Aoao Video to GIF Converter còn có thể dễ dàng chuyển đổi Video bất kì sang các định dạng ảnh thông thường phổ biến thường gặp hiện nay như: JPG, GIF, BMP, TGA, TIF, PCX, ICO

Hiệu ứng cho hình ảnh

Trước khi tiến hành chuyển Video thành ảnh động gif thì bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau cho tập tin gif sau khi xuất. Có khá nhiều tông màu cũng như kiểu cách để bạn chọn sao cho phù hợp với gu thẩm mĩ của mình.

Kiểm soát chính xác của Frame Rate

Aoao Video to GIF Converter cho phép bạn chọn bất kỳ khoảng thời gian bạn muốn chuyển đổi. Bên cạnh đó, Tỷ lệ Thiết lập chức năng có nghĩa là bạn có thể thiết lập 24 khung hình mỗi giây hoặc chỉ 1 khung mỗi giây để có được ảnh GIF với kích thước nhỏ. Tải về Aoao Video to GIF chuyển đổi để thưởng thức nhiều hơn …

Aoao Video to GIF Converter thông qua điều khiển tốc độ + khung thời gian thanh trượt để thiết lập một phần của xuất. Trên cơ sở đó, bạn cũng có thể tinh chỉnh cho từng khung hình (thường là một phút với 24 khung hình)

Tùy chỉnh Độ phân giải GIF

Hai lựa chọn – Giữ kích thước hoặc thiết lập giá trị tùy chỉnh video gốc của chiều rộng và chiều cao của gif.

Gợi ý: Đừng hủy bỏ hộp Constrain Proportion

Tương thích và chạy ổn định trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1

Download và hướng dẫn sử dụng Aoao Video to GIF Converter

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm. Sau khi tải về và cài đặt, bạn chạy file Patch để đăng ký License chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Giao diện làm việc chính của chương trình như hình:

Aoao Video to GIF Converter

Bước 1: Click Load Video để chọn video cần xử lý

Bước 2: Tại phần Resize, bạn thay đổi kích thước độ phân giải theo ý muốn. Lưu ý, giữ nguyên lựa chọn Constrain Proportion để không bị mất tỉ lệ cân đối.

Bước 3: Click Effect tại phía bên dưới để lựa chọn hiệu ứng hình ảnh, độ sáng, tương phản theo ý thích.

Bước 4: Tại phía dưới hiển thị Video, bạn lựa chọn khoảng thời gian mà muốn trích xuất Video sang hình ảnh bằng cách kéo thả thanh vị trí hoặc nhập chính xác thời gian vào khung bên dưới.

Bước 5: Nhấn nút Next tại góc phải dưới cùng để bắt đầu quá trình lưu các tùy chọn, tới bước tiếp theo.

Bước 6: Tại bước này, bạn thiết lập khoảng thời gian chuyển ảnh. Lựa chọn thư mục sẽ lưu file xuất ra. Không chỉ chuyển sang ảnh động gif mà Aoao Video to GIF Converter còn có thẻ chuyển sang các định dạng ảnh phổ biến khác mà bạn có thể thấy tại đây.

Tiếp theo là lựa chọn chất lượng ảnh động, chất lượng tốt nhất thì quá trình xử lý diễn ra chậm, tất nhiên là vậy rồi. Tùy nhu cầu mà bạn chọn sao cho phù hợp.

Aoao Video to GIF Converter-1

Bước 7: Click RUN để chương trình bắt đầu quá trình chuyển Video sang ảnh động gif hoặc định dạng ảnh khác.

Rất đơn giản để bạn và bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm Aoao Video to GIF Converter để có được những bức ảnh, ảnh động từ chính nhưng Video yêu thích của mình.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Aoao Video to GIF Converter – Chuyển Video sang ảnh động GIF

Aoao Video to GIF Converter – Chuyển Video sang ảnh động GIF
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of